Người đẹp chuyển giới gợi cảm với váy bao cao su

16-04-2013 4:04 PM | Khỏe - Đẹp

Nhằm nâng cao nhận thức về tình dục an toàn, Hương Giang Idol đã tham gia chương trình Bình thường hoá bao cao su nhằm kêu gọi mọi người có cuộc sống tình dục lành mạnh và tránh các bệnh lây qua đường tình dục.

Nhằm nâng cao nhận thức về tình dục an toàn, Hương Giang Idol đã tham gia chương trình Bình thường hoá bao cao su nhằm kêu gọi mọi người có cuộc sống tình dục lành mạnh và tránh các bệnh lây qua đường tình dục.
 
Tại Việt Nam, một đất nước mang đậm văn hóa Á Đông, quan niệm cũng như phong tục truyền thống đặc trưng vẫn còn giữ trong mình một cái nhìn thiếu thiện cảm về công năng của bao cao su dù hiện nay, nó đã được bán rộng rãi tại các nhà thuốc, siêu thị hoặc cửa hàng. Tuy BCS đã trở nên rất thông dụng nhưng nhiều người vẫn giữ ý nghĩ rằng “nó” đi song hành với những gì đồi bại, “không trong sáng”, “không đàng hoàng” hoặc “mờ ám”. Bên cạnh đó, ý thức tự giác cũng như nhận thức của người Việt trong việc bảo vệ mình cũng như người thân tránh khỏi những bệnh lây lan qua đường tình dục chưa cao.

Khác với 2 năm thực hiện trước đây, ở năm thứ 3 - năm cuối của “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” sẽ được đến gần hơn với cộng đồng nói chung và các bạn trẻ - thế hệ tương lai của đất nước nói riêng bằng nhiều chương trình giao lưu, biểu diễn nghệ thuật. Dự án được kéo dài từ tháng 06/2013 đến tháng 12/2013 với sự đầu tư cao về hình thức lẫn ý tưởng thực hiện hứa hẹn sẽ có những dấu ấn đột phá và ấn tượng với cộng đồng, xã hội trong nước cũng như ngoài nước với thông điệp “Bình thường để sống, để yêu, để hạnh phúc”.

Ngày từ năm đầu tiên, chiến dịch này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ, có thể kể đến những cái tên như: Hứa Vĩ Văn, Thảo Trang, Quốc Thiên, Ngọc Quyên... và năm nay, gương mặt mới Hương Giang Idol chính là điểm nhấn của chương trình khi cô xuất hiện trong bộ ảnh động rất ấn tượng nhằm quảng bá cho chương trình. Cô gái chuyển giới từng nhiều khán giả biết đến qua cuộc thi âm nhạc Vietnam Idol 2012 đảm nhận vai trò người mẫu cho bộ ảnh khởi động dự án. Bộ trang phục lần này mà Hương Giang mặc cũng chính là bộ trang phục được thiết kế từ 2.000 chiếc bao cao su mà người mẫu Trà My - Vietnam Next Top Model mặc trong dự án lần 2 năm 2012 vừa rồi. 
Người đẹp chuyển giới gợi cảm với váy bao cao su 1
Người đẹp chuyển giới gợi cảm với váy bao cao su 2
Người đẹp chuyển giới gợi cảm với váy bao cao su 3
Người đẹp chuyển giới gợi cảm với váy bao cao su 4
Người đẹp chuyển giới gợi cảm với váy bao cao su 5
Người đẹp chuyển giới gợi cảm với váy bao cao su 6
 
Theo Dân trí

Ý kiến của bạn