Người đẹp Bắc Giang - 'đối thủ' nặng ký của Mai Phương đang gây chú ý tại Miss World Vietnam 2023

20-05-2023 10:04 AM | Văn hóa – Giải trí

Bùi Khánh Linh - Top 10 Miss World Vietnam 2022 đã quay trở lại chinh phục vương miện ở mùa giải mới.

Trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023, BTC đã cập nhật 5 cô gái đang dẫn đầu bảng xếp hạng Top 5 Ấn tượng, trong đó thí sinh Bùi Khánh Linh (SBD: 211) là cái tên gây chú ý bởi thành tích từng sở hữu.

Khánh Linh sinh năm 2002, hiện là sinh viên năm thứ 2 ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngay từ vòng sơ khảo, fan sắc đẹp đã nhận ra Bùi Khánh Linh cao 1m76 đã dừng chân tại Top 10 Miss World Vietnam 2022 - năm Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang. Ở mùa giải năm đó, Bùi Khánh Linh là thí sinh khá nổi bật khi có mặt trong Top 5 Người đẹp nhân ái, Top 5 Người đẹp biển, Top 5 Người đẹp thời trang, Top 5 Người đẹp truyền thông nhưng cô không phải là cái tên được gọi vào phần thi ứng xử. 

Tưởng chừng như giấc mơ vương miện đã dập tắt nhưng Bùi Khánh Linh đã có mặt tại mùa giải năm nay với một tinh thần và phong độ khác hẳn. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến đánh giá từ fan sắc đẹp, xét về phần nhìn, Bùi Khánh Linh có thần thái nhưng vẻ đẹp của cô vẫn chưa thật sự "mềm" và vầng trán hơi cao. Đó là chưa kể Bùi Khánh Linh cũng không phải là một thí sinh có tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn tỷ lệ vàng dù sở hữu chiều cao 1m76 nổi bật cùng số đo 3 vòng nóng bỏng 84-60-96 cm. 

Bên cạnh đó, giao tiếp Tiếng Anh của Khánh Linh khá lưu loát nhưng so với Lương Thùy Linh hay Mai Phương, Bảo Ngọc thì chân dài gốc Bắc Giang vẫn còn khá e dè về mức độ "nhảy chữ".

Sau một năm hoàn thiện bản thân và tự tìm lại chính mình, Bùi Khánh Linh vẫn đang được xếp vào Top thí sinh tiềm năng của cuộc thi năm nay. Fan sắc đẹp hi vọng chân dài sinh năm 2002 hiện thực hóa được giấc mơ vương miện.

Người đẹp Bắc Giang - 'Đối thủ' nặng ký của Mai Phương đang gây chú ý tại Miss World Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Khánh Linh sinh năm 2002, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Người đẹp Bắc Giang - 'Đối thủ' nặng ký của Mai Phương đang gây chú ý tại Miss World Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Cô gái quê Bắc Giang gây ấn tượng với chiều cao 1m76 cùng số đo 3 vòng: 84-60-96 cm. Cô có niềm đam mê lớn với thể thao, nhất là bóng đá. Thậm chí Khánh Linh từng giành giải thủ môn xuất sắc.

Người đẹp Bắc Giang - 'Đối thủ' nặng ký của Mai Phương đang gây chú ý tại Miss World Vietnam 2023 - Ảnh 5.

Ngoài yếu tố thể chất, Khánh Linh cho rằng thể thao còn giúp cô tăng sức mạnh về tinh thần, vượt qua những khó khăn hay không cảm thấy nhụt chí, chán nản khi quyết tâm hết sức làm một việc gì đó.

Người đẹp Bắc Giang - 'Đối thủ' nặng ký của Mai Phương đang gây chú ý tại Miss World Vietnam 2023 - Ảnh 6.

Người đẹp Bắc Giang - 'Đối thủ' nặng ký của Mai Phương đang gây chú ý tại Miss World Vietnam 2023 - Ảnh 7.

Với kinh nghiệm, Bùi Khánh Linh hiện đang được xếp vào nhóm ứng viên tiềm năng, có thể bứt phá tại Miss World Vietnam 2023

 

An Khánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH