DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người đàn ông lập kỷ lục khi câu được con cá đuối khổng lồ
11:02 24/07/2014 GMT+7
Anh Daniel Bennett ở North York, Vương quốc Anh đã câu được một con cá đuối khổng lồ nặng tới 94kg.

Anh Daniel Bennett ở North York, Vương quốc Anh đã câu được một con cá đuối khổng lồ nặng tới 94kg. 

Anh Daniel Bennett ở North York, Vương quốc Anh đã câu được một con cá đuối nặng tới 94kg.  Con cá đuối trên dài khoảng 2,2m và chiều rộng là 1,6m. Đây cũng là con cá lớn nhất mà một người từng câu được tại Vương quốc Anh. Nhiều người thậm chí còn ví von con cá này nặng hơn cả một chú King Kong. 

Trước đó kỷ lục con cá nặng nhất từng câu được là 72kg, thuộc về một ngư dân trên đảo Lewis vào năm 1994.  Anh Bennett đã câu được con cá trên sau trận chiến giằng co kéo dài suốt hai tiếng. "Tôi đã phải rất nhẫn nại để có thể bắt được nó. Khi đó tôi đoán con cá nặng khoảng 60kg nhưng không ngờ nó nặng tới 94kg.

Thật không thể tin được" - Bennett chia sẻ. "Bạn gái của tôi không tỏ ra mấy quan tâm nhưng cô ấy thực sự tự hào khi tôi câu được một con cá lớn đến vây. Một người bạn của tôi đã câu được con cá nặng 54kg và tôi nghĩ rằng sẽ không có ai trong chúng tôi có thể câu được con cá to hơn thế".

 

 

 

(Theo VietNam+)

Tin liên quan
Cá trê khổng lồ dài hơn 2m do nhiễm phóng xạ Chernobyl?
Các tay câu cá đua nhau đi câu sau khi hình ảnh một con cá trê khổng lồ dài đến 2 m được đăng tải trên trên một blog cá nhân.
Sinh vật bí ẩn ăn thịt con cá mập trắng khổng lồ
Một nhà sinh vật học đã làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau vụ con cá mập trắng dài 3m bị ăn thịt dã man ở Australia cách đây 10 năm..
Một phụ nữ câu được con cá ngừ khổng lồ hơn 40 tỷ đồng
Bà Donna Pascoe (56 tuổi, người New Zealand) đã vô cùng may mắn khi bắt được một con cá ngừ vây xanh Thái Bình Dương nặng tới 411,6 kg.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm