DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người dân Mỹ khốn khổ vì bão tuyết
H.A - 22:01 18/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hàng triệu người Mỹ đang phải sống trong cảnh mất điện do ảnh hưởng của bão tuyết và mưa băng giá ở các bang phía Nam nước này.

 

Đợt bão này đã gây ra tình trạng đóng băng kéo dài ở những nơi vốn vừa trải qua đợt bão tuyết đầu tuần và dự báo sẽ di chuyển về phía Bờ Đông vào cuối tuần này. Mức tuyết được dự đoán rơi sẽ dày ít nhất khoảng 10 cm ở nhiều khu vực nước Mỹ.  

Thời tiết băng giá đã ảnh hưởng tới mạng lưới điện trên khắp nước Mỹ và khiến hàng triệu người dân phải sống trong cảnh mất điện. Khoảng hơn 20 người đã tử vong do thời tiết khắc nghiệt những ngày vừa qua.

 

Các đợt bão vừa qua và sắp xảy ra đã ảnh hưởng tới chương trình tiêm chủng vaccine COVID-19 tại nhiều nơi ở Mỹ bởi nhiều trung tâm xét nghiệm và tiêm chủng bị buộc phải đóng cửa. Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ cũng cho biết việc vận chuyển các lô vaccines tới các điểm tiêm chủng cũng đình trệ vì thời tiết xấu. 

H.A

(Theo BBC)

Tin liên quan
Bờ đông nước Mỹ tê liệt vì bão tuyết, ít nhất 14 người chết
Cơn bão tuyết mạnh nhất kể từ năm 1922 tiếp tục hoành hành, làm tê liệt gần như toàn bộ bờ Đông nước Mỹ trong ngày 23/1 và khiến 14 người chết.
Chính phủ Mỹ đóng cửa vì bão tuyết
Do bão tuyết, các tòa nhà của Chính phủ liên bang Mỹ và các trường học công tại thành phố Washington DC đã đóng cửa hôm qua 25-1.
Miền Đông nước Mỹ lao đao vì bão tuyết đầu mùa
SKĐS - Tính đến ngày 18/11, theo các báo cáo, thời tiết khắc nghiệt ở miền Đông nước Mỹ là nguyên nhân gây nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, đã lấy sinh mạng của ít nhất.
Bão tuyết bao phủ thành phố New York
SKĐS - Sau cơn bão tuyết lớn, thành phố New York (Mỹ) bao phủ trong lớp tuyết dày. Bão tuyết đã làm tê liệt giao thông. Hàng trăm chuyến bay bị hủy, các trường học đóng cửa và các cơ sở tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 tạm thời ngừng hoạt động do bão tuyết.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm