DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người cũ muốn cưới dù biết tôi đang có thai với người khác
14:30 24/12/2014 GMT+7
Tôi mang thai với một người đàn ông nhưng không có tình yêu. Trong lúc này, người yêu cũ mong muốn chúng tôi đến với nhau và sẽ nhận đứa bé là con.

Tôi và anh đến với nhau nhẹ nhàng, thuận lợi, không một chút sóng gió hay cản trở ngoại trừ tính cách mỗi người rất hay thể hiện, khi gặp một vấn đề nhỏ chúng tôi lại đẩy sự việc đi quá xa bằng quyết định chia tay của tôi. Buồn và cô đơn, tôi tự cho mình buông thả bản thân trong một lần đi cùng một người quen, hậu quả là tôi có thai. Tôi lường trước được điều này nhưng không hiểu sao lúc đó lại quyết định không ngăn chặn ngay sau khi thức tỉnh, vì thế biết chắc chắn mình phải chịu trách nhiệm về việc này.

Người đàn ông ấy cũng chưa sẵn sàng để có một cuộc hôn nhân nhanh chóng vì từng qua một đời vợ và có đứa con gái nhỏ hơn tôi chỉ sáu tuổi. Rồi chúng tôi nghĩ đến cái chung của con trẻ bởi đứa bé không có tội gì nên đi đến quyết định sẽ làm đám cưới. Chúng tôi thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau, không cùng quan điểm, không chung nếp sống, quan trọng nhất là không có tình yêu thực sự. Tôi nghĩ cho con nhưng rồi cuộc sống hôn nhân không tình yêu chẳng biết sẽ chịu đựng được bao lâu, hay rồi sẽ chia tay khi con còn quá nhỏ.

Ảnh minh họa: internet
Ảnh minh họa: internet

Điều tốt nhất là giờ tôi nên ở vậy, không đám cưới, không cần người đàn ông ấy có trách nhiệm với con mình và sẽ bắt đầu lại với cuộc sống mới đầy khó khăn nhưng được sống thật với con người mình. Điều khó khăn hiện tại là chúng tôi đã làm giấy đăng ký kết hôn và hai gia đình đều biết chuyện. Trong lúc này, người yêu cũ mong muốn chúng tôi đến với nhau và sẽ nhận đứa bé là con, rồi sẽ nói dối cả hai bên gia đình tôi và anh. Liệu tôi có nên làm theo điều đó không. Tôi thực sự rất hoang mang.

Theo VnExpress

 

(Vnexpress)

Tin liên quan
Thích 'ăn cơm trước kẻng' nhưng sợ mang thai
Em phải làm sao khi người yêu đòi hỏi "chuyện ấy"? Thực sự trong lòng rất thích nhưng em sợ có thai. Xin tư vấn giúp em (Jenny Trinh).
Người đàn bà 99 lần xé đơn ly hôn
Lần thứ 100 mang đơn đến tòa, người mẹ của ba đứa con vẫn cứ lần lữa, phân vân không biết nên ly hôn hay níu giữ…
Với tôi, người thứ ba hoàn toàn không có tội
Tôi muốn gửi lời đến mọi người: Khi tình đã hết thì có hay không có người thứ ba cũng không thể hàn gắn.
Thương phận nữ ly hương, đi tìm giấc mơ làm mẹ
Kể về cuộc hành trình “xin con” vô cùng lận đận của mình, chị V. nói trong nỗi ê chề: “Vì khao khát làm mẹ mà tôi ‘’nhắm mắt, xuôi tay’’.
Làm sao khi chàng từ chối "chuyện ấy"
Là phái mạnh nhưng không có nghĩa lúc nào các chàng cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Khi đó, thay vì buồn phiền, bạn hãy làm theo những bí quyết dưới đây để khơi dậy “lửa” trong chàng.
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn hạnh phúc
Nếu là người ưa vận động, không có những ý tưởng điên rồ và thực sự được nghỉ ngơi mỗi khi lên giường ngủ..., bạn đang là người hạnh phúc.
Đàn ông hấp dẫn nữ giới ở điểm gì?
Vết thương, hình xăm và sẹo là thứ mà đấng mày râu có thể khoe với bạn tình tiềm năng. Thu nhập cao, chất giọng trầm và thân hình săn chắc là điểm cộng cho đàn ông.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm