DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người chết đột ngột sống dậy giữa đám tang
15:01 15/05/2013 GMT+7
Một người đàn ông lâm bệnh nặng ở Zimbabwe qua đời. Song, mọi người quá sốc khi bỗng dưng anh ta sống lại trong đám tang và thấy khỏe khoắn hẳn ra!
Một người đàn ông lâm bệnh nặng ở Zimbabwe qua đời. Song, mọi người quá sốc khi bỗng dưng anh ta sống lại trong đám tang và thấy khỏe khoắn hẳn ra!
Người chết đột ngột sống dậy giữa đám tang 1
Thành phố Gweru ở Zimbabwe. Ảnh: Alamy
Theo tờ Herald của Zimbabwe, ông Brighton Dama Zanthe, 34 tuổi, qua đời sau một thời gian dài lâm bệnh nặng hôm 13-5. Gia đình đã bắt đầu tiến hành tang lễ cho ông và chuẩn bị đưa quan tài tới nghĩa trang.

Tuy nhiên, giữa lúc người thân và bạn bè đang xếp hàng nhìn mặt lần cuối, chân Zanthe bắt đầu động đậy giữa lớp khăn liệm. Ông Lot Gaka – ông chủ của Zanthe ở công ty xe buýt địa phương tại thành phố Gweru, chính là người nhận thấy những cử động bất thường từ thi thể người đã khuất. 

Cũng theo lời ông Gaka, nhiều người cũng không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh Zanthe sống dậy, riêng bản thân ông còn sốc hơn cả khi nghe tin anh ta qua đời trước đó. Được biết, chính ông Gaka trước đó đã khuyên Zanthe về nhà nghỉ với gia đình vì nhận thấy bệnh tình của anh có vẻ nghiêm trọng. Bởi vậy, ông không mấy bất ngờ khi gia đình báo tin Zanthe đã qua đời. 

Được biết, trước đó Zanthe đã nhập viện ở Gweru nhưng bị “trả về” và qua đời tại nhà. Tuy nhiên, sau khi “sống lại”, người đàn ông này lại khẳng định anh cảm thấy khỏe hơn nhiều. 

Theo Người lao động
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm