DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người cha thành lập cả vương quốc để con được làm công chúa
23:10 15/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để con mình có thể trở thành một công chúa nhỏ, người cha này đã bỏ tiền ra mua cả một vương quốc.

SKĐS - Để con mình có thể trở thành một công chúa nhỏ, người cha này đã bỏ tiền ra mua cả một vương quốc.

Đây có thể được coi là người cha tuyệt vời nhất thế giới, để con mình có thể trở thành một công chúa nhỏ, người cha này đã bỏ tiền ra mua hẳn cả một vương quốc.

Người cha thành lập cả vương quốc để con được làm công chúa

 

Ông Jeremiah Heaton, đến từ Virginia của Mỹ và là cha của ba đứa con xinh xắn vừa có một hành động khiến nhiều người bất ngờ và thích thú. Ông đã bỏ tiền mua hẳn một vùng đất nhỏ nằm giữa Ai Cập - Sudan và gọi nó là vương quốc của riêng mình. Mục đích của việc làm này là để cô con gái nhỏ của ông, Emily, có thể trở thành một nàng công chúa thật thụ.

Cách đó vài tháng, trong một lần hai cha con đi chơi, Emily đã ngây ngô hỏi cha mình rằng liệu cô có thể trở thành một nàng công chúa được hay không. Ông Jeremiah đã vui vẻ bảo với Emily rằng cô bé hoàn toàn có thể.

Từ đó, mỗi ngày ông đều nghe ngóng tin tức, tìm cách để thực hiện mong muốn của con gái mình. Cuối cùng, ông tìm ra được một vùng tên là Bir Tawil, rộng 2072 km vuông, do tranh chấp của các nước nên hiện vẫn chưa thuộc sở hữu của Ai Cập hay Sudan. Ông Jeremiah được xem là người may mắn vì Bir Tawil là một trong rất ít vùng đất hiếm hoi trên trái đất chưa có chủ sở hữu.

Người cha thành lập cả vương quốc để con được làm công chúa

 

Ông Jeremiah ngay lập tức băng qua các sa mạc, tới Bir Tawil và cắm lá cờ “” do các con của mình thiết kế lên trên vùng đất đó. Kể từ đó, ông đề nghị mọi người phải gọi Emily là và cùng vợ mình mua tặng cho Emily một chiếc vương miệng xinh xinh.

“Thật là quá tuyệt vời”, công chúa nhỏ Emily đã chia sẻ.

Shelia Carapico, giáo sư ngành khoa học chính trị của trường Đại học Richmond cho biết để Vương quốc Heaton có thể có tính hợp pháp thì cả Ai Cập và Sudan đều phải đồng thuận sự tồn tại của nó. Ông Jeremiah đang thực hiện nộp giấy tờ để vương quốc của mình được công nhận và khá tự tin rằng nó sẽ được chấp thuận. Tuy nhiên, đại sứ quán Ai Cập và Sudan vẫn chưa có tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Trong lúc cha mình lo việc giấy tờ thì công chúa Emily lại khá quan tâm và tuyên bố mối quan tâm lớn nhất của mình là mọi trẻ em trong vùng đất đều có đủ thức ăn.

Người cha thành lập cả vương quốc để con được làm công chúa

 

Ông Jeremiah cũng có dự tính biến vương quốc của mình thành một trạm trung chuyển, phân phát và cung cấp nông nghiệp cho các nước. “Mục đích chính của vương quốc là giúp đỡ các nước khác”, Jeremiah cho biết thêm.

Không biết rằng trong tương lai, ông Jeremiah có phong cho 2 người con khác của mình là Caleb và Justin, tước vị Hoàng tử của vương quốc hay không.

 

 

(Theo yan.vn)

Tin liên quan
Người cha Việt 20 năm tìm con gái bị lạc trên đất Nga
Khi bị lạc mất cô con gái yêu giỏi giang xinh xắn, trong lúc tuyệt vọng nhất, nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng đã được bà Vanga – nhà tiên tri nổi tiếng thế giới. ''Con gái anh còn sống. Rồi anh sẽ gặp lại cô bé ở nước Nga''.
Những nguy hiểm khi trẻ ngồi ôtô cha mẹ nên biết
Ngày nay, cơ hội để trẻ được ngồi ô tô không còn hiếm. Cho dù có người lớn bên cạnh thì bạn cũng không thể lơ là những trường hợp sau đây.
9 điều cha mẹ đừng quên nói với con mỗi ngày
Những lời của cha mẹ sẽ giúp con biết rằng mình được yêu thương và có thêm sức mạnh vượt qua những khó khăn của cuộc sống.
9 bài học quan trọng cha nên dạy con gái
Cha phải giúp con gái mình nhận ra điểm đặc biệt của bản thân, hiểu rằng con là đặc biệt và duy nhất.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm