DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người bệnh ung thư đừng để suy kiệt sức khoẻ
05:51 08/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Suy kiệt là tình trạng phổ biến ở người bệnh ung thư, tình trạng suy kiệt kéo dài ảnh hưởng lớn đến quá trình xử lý bệnh. Số liệu thống kê cho thấy, có đến trên 30% người bệnh ung thư chết vì suy kiệt trước khi tử vong do khối u.

Những nguyên nhân chính khiến người bệnh suy kiệt

Tâm lý là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến suy kiệt ở người bị ung thư. Đa phần người bệnh khi bị chẩn đoán đều chung tâm lý hoang mang, sợ hãi. Họ nghĩ ngay đến sự đau đớn và những khoản chi phí chữa trị khổng lồ mà cả gia đình phải gánh chịu.

Tâm lý nặng nề khiến người bệnh mất ngủ, chán ăn dẫn đến sụt cân, thậm chí trầm cảm. Bên cạnh yếu tố tâm lý, quá trình đẩy lùi ung thư cũng dần bào mòn cơ thể người bệnh. Những tác dụng phụ do hóa – xạ trị gây ra như nôn, tiêu chảy, mất vị giác, lở loét miệng kéo dài khiến người bệnh không thể dung nạp thức ăn

Trên 30% người bệnh ung thư chết vì suy kiệt trước khi tử vong do bệnh (ảnh minh họa)

Hay dù đã cố giữ cho mình một tâm lý ổn định, lạc quan, nhưng khi đối mặt với bệnh, nhiều người vẫn không thể tránh khỏi suy kiệt, thậm chí phải bỏ dở giữa chừng.

Bên cạnh những tác dụng phụ do quá trình xử lý bệnh và những nguyên nhân khác nữa khiến người bệnh sụt cân nhanh chóng. Đó là lý do hầu hết người bệnh trước khi bị chẩn đoán ung thư đều có tình trạng sụt cân không rõ nguyên nhân.

Nâng cao thể trạng cần song hành cùng quá trình điều trị

Quá trình hỗ trợ xử lý bệnh bằng hóa chất thường kéo dài từ 3 đến 4 tháng, do đó, việc duy trì thể trạng trong toàn bộ phác đồ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Thể trạng tốt giúp người bệnh theo sát phác đồ  ban đầu, tăng tỷ lệ thành công và hạn chế ung thư tái phát. Theo các chuyên gia y tế, nếu người bệnh ung thư có sức khỏe ổn định, những tác dụng phụ do quá trình xử lý bệnh thường nhẹ và kết thúc nhanh hơn so với những người bị suy kiệt.

Ngoài ra, bên cạnh việc chăm sóc về dinh dưỡng, người bệnh cũng cần được chăm sóc và ổn định về mặt tinh thần để vượt qua bệnh tật.

CumarGold Kare được cấp bằng độc quyền sáng chế và là sản phẩm kế thừa từ công trình nghiên cứu được UNESCO vinh danh

CumarGold Kare là một trong những sản phẩm hỗ trợ người bệnh ung thư. CumarGold Kare chứa phức hệ Nano FGC từ đề tài nghiên cứu của TS Hà Phương Thư, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bằng sáng chế độc quyền.

CumarGold Kare là sự kết hợp của 3 thành phần thảo dược quý là Curcumin, Fucoidan, Tam thất có khả năng hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ung bướu, nâng cao thể trạng và ngăn ngừa suy kiệt cho người bệnh ung bướu. Điểm đột phá của CumarGold Kare là sử dụng công nghệ bào chế nano đặc biệt, sử dụng dược chất Fucoidan và Saponin tam thất làm màng bao nano vững chắc, bao bọc bên trong là lõi Curcumin với kích thước siêu bé từ 50-70nm. Với cấu trúc đặc biệt đó, Phức hệ Nano FGC nâng độ tan của Curcumin lên hơn 4.000 lần, hiệp đồng hiệu quả của cả 3 dược chất quý trong cùng một phức hệ.

Cả 3 thành phần: Curcumin, Fucoidan, Tam Thất trong CumarGold Kare đều được rất nhiều nghiên cứu khoa học thế giới chứng minh khả năng hỗ trợ ức chế sự phát triển của ung bướu. CumarGold Kare không chỉ là kết hợp đơn thuần của 3 thảo dược quý mà ở đây sử dụng công nghệ Phức hệ Nano FGC đặc biệt để hiệp đồng tác dụng 3 thành phần, cho hiệu quả hơn.

Phức hệ Nano FGC được sáng chế từ nữ tiến sĩ Hà Phương Thư

Sau 10 năm nghiên cứu và chứng minh hiệu quả, 3 năm đánh giá tác dụng thực tế,  phức hệ Nano FGC có trong CumarGold Kare, đã vinh dự là công trình nghiên cứu tại Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ cho người bệnh ung bướu được cấp Bằng độc quyền sáng chế.

Trước đó, với công trình nghiên cứu về phức hệ Nano FGC trong CumarGold Kare, TS Hà Phương Thư đã vinh dự được vinh danh với Giải thưởng L'Oreal UNESCO năm 2012, Top “50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017” do Forbes Việt Nam bình chọn và Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2017. Phức hệ Nano FGC cũng từng được xướng tên trong Top 10 sự kiện Khoa học Công nghệ nổi bật năm 2017 và đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ung bướu.

Để được tư vấn miễn phí về bệnh, độc giả có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia CumarGold Kare qua tổng đài 1800.8019 hotline 0356.739.321

CumarGold Kare hiện đã có mặt tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết danh sách nhà thuốc gần bạn TẠI ĐÂY

GPQC số: 01956/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm