Miền Bắc mưa dông rải rác, Trung Bộ duy trì nắng nóng gay gắt
Xã hội - 27/08/2026 06:16SKĐS - Hôm nay (27/8), miền Bắc duy trì mưa dông rải rác trong khi Trung Bộ vẫn nắng nóng gay gắt với mức nhiệt trên 38 độ.
SKĐS - Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận vừa cấp cứu và can thiệp thành công, cứu sống nam bệnh nhân 65 tuổi sau 3 lần ngưng tim do nhồi máu cơ tim cấp.
SKĐS - Ngày 26/10, thông tin từ Sở Y tế TP.HCM cho biết, ê-kíp cấp cứu Bệnh viện Quận 7 và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã phối hợp kịp thời giành lại mạng sống cho một người bệnh nguy kịch. Bệnh nhân bị ngưng tim, ngưng thở ngoại viện.
SKĐS - BV Đa khoa TP.Cần Thơ vừa có thông tin về trường hợp cấp cứu thành công một ca điện giật nguy kịch, ngưng tim, ngưng thở.
SKĐS - Nhập viện trong tình trạng đã ngừng tim, ngừng thở, các bác sĩ đã quyết định hạ thân nhiệt chỉ huy để cứu sống bệnh nhân. Sau 3 ngày “ngủ đông” bệnh nhân đã được cứu sống ngoạn mục, không có biến chứng.
SKĐS - Bệnh nhân bị mảnh cưa bằng đá mài sắc nhọn văng trúng cổ, cắt đứt khí quản, máu tràn vào đường thở gây tắc nghẽn đường thở, nguy cơ tử vong trong vòng 30 phút. Trường hợp của bệnh nhân được ví như “chết đuối trên cạn”.
SKĐS - Bệnh viêm cơ tim tối cấp suýt đoạt sinh mạng bé gái 8 tuổi nhà ở quận Tân Phú, TP.HCM.
SKĐS - Hôm nay (27/8), miền Bắc duy trì mưa dông rải rác trong khi Trung Bộ vẫn nắng nóng gay gắt với mức nhiệt trên 38 độ.
SKĐS - Cho rằng người khác gây mâu thuẫn với mình, nam thanh niên ở Khánh Hòa mang kiếm đi giải quyết rồi chém người bị thương tích 52%.
SKĐS - Một hành vi kỳ lạ chỉ mới được phát hiện ở loài bạch tuộc lúc đi săn đang gây nhiều tranh cãi trong giới nghiên cứu.