DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngủ dậy thấy hố tử thần to sâu thẳm hiện trước nhà
18:12 28/10/2014 GMT+7
Khoảng 4 giờ sáng ngày 28/10, gia đình ông Dương Đức Hiền (thôn 2, xã Quý Lộc, huyện Yên Định, Thanh Hóa), bất ngờ thấy trước nhà xuất hiện một hố tử thần sâu hoắm.

Ông Hiền cho biết, khi gia đình còn đang ngủ, bỗng nghe có tiếng động mạnh phía trước nhà. Khi chạy ra, ông phát hiện hiện tượng sụt lún.

Ban đầu, hố sụt lún chỉ sâu khoảng 1,5m, có nước nổi lên trên. Sau đó hố tiếp tục sụt lún lên 25m, bề rộng mặt hố khoảng hơn 30m. Hiện hố tử thần đã ảnh hưởng tới 4 hộ dân sống xung quanh.

Chiều cùng ngày, ông Lưu Vũ Lâm, Phó chủ tịch huyện Yên Định cho biết, đã di tản người và tài sản của 4 hộ bị ảnh hưởng. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cũng đã lên hiện trường để tìm ra nguyên nhân vụ việc bất thường trên.

(Theo Phụ nữ thành phố)

Tin liên quan
"Hố tử thần" sâu không đáy nuốt gọn xe Jupiter
Vừa tắm xong, anh Quang nhìn thoáng ra sân thì không thấy xe máy. Tưởng mất trộm, anh chạy ra và hoảng hồn khi phát hiện một hố tử thần sâu hun hút đầy nước ngay tại sân nhà.
Kinh hoàng cả trạm xăng bị sụp hố tử thần
Tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một hiện tượng lạ khi một trạm xăng bỗng dưng sụp đổ xuống 1 miếng hộ tử thần khổng lồ.
"Hố tử thần" nuốt mất ngôi nhà trong vài giây
Một người mẹ đã bế đứa con mới sinh ở Kazakhstan chạy ra khỏi nhà chỉ vài giây trước khi một "hố tử thần" khổng lồ có chiều rộng 70 mét và sâu đến 30 mét “nuốt chửng” ngôi nhà của họ.
Hà Nội: Hố tử thần “nuốt” ô tô
Chiếc xe ô tô đang lưu thông bỗng nhiên bị sụt nửa sau xe xuống “hố tử thần” trên đường Hoàng Văn Thái. Nhiều người đi phía sau xe ô tô đã bị một phen hoảng hồn.
Cả người và giường ngủ rơi xuống 'hố tử thần' rộng 20 m2
Gia đình ông Bùi Bá Thành (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) đang ngon giấc bỗng tiếng "rầm" vang lên cùng những rung lắc mạnh. Sau đó, cả người và nhiều đồ đạc trong phòng ngủ bị cuốn xuống hố sâu gần 5 mét.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm