DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Ngôi sao Glee qua đời vì tai nạn đuối nước
LiLy - 20:00 15/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Naya Rivera, ngôi sao chương trình nhạc kịch Glee nổi tiếng của Mỹ đã qua đời vì tai nạn đuối nước, đó là kết luận đưa ra của các nhà chức trách California sau khi khám nghiệm tử thi.

Naya Rivera, ngôi sao chương trình nhạc kịch nổi tiếng Glee của Mỹ

Ngôi sao 33 tuổi mất tích vào tuần trước khi đi thuyền cùng con trai ở hồ Piru, tây bắc Los Angeles. Cậu con trai 4 tuổi được tìm thấy một mình và ngủ trên thuyền. Sau đó cậu bé cho cảnh sát biết mẹ cậu đã không quay trở về thuyền sau khi bơi ở hồ.

Naya Rivera và con trai 4 tuổi

Các thợ lặn đã tìm thấy thi thể của cô sau hồi lâu tìm kiếm. Các ngôi sao Glee đã bày tỏ tình yêu và niềm thương tiếc đối với cô. Sau sự cố, các nhà chức trách đã cảnh báo về nguy cơ đuối nước khi bơi một mình ở hồ Piru.

Hồ Piru, nơi tìm thấy thi thể của Naya Rivera

LiLy

(theo BBC)

Tin liên quan
Đuối nước trẻ em ở Việt Nam cao hàng đầu khu vực
SKĐS - Theo các báo cáo, tại Việt Nam, mỗi năm, đuối nước gây ra cái chết thương tâm cho trên 2.000 đứa trẻ. Việt Nam hiện là quốc gia có số trẻ dưới 15 tuổi tử vong do đuối nước đứng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, thứ hai trên thế giới và cao gấp 10 lần các nước phát triển.
Cấp cứu đuối nước
SKĐS - Đuối nước là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu do tai nạn tại Việt Nam. Việc hiểu rõ các biện pháp hỗ trợ, ứng cứu cũng như sơ cấp cứu là vô cùng cần thiết để giảm thiểu các tai nạn thương tâm do đuối nước gây ra.
Sơ cứu đuối nước đúng cách
SKĐS - Hàng năm nhất là mùa hè có nhiều người bị đuối nước khi đi tắm biển, tắm hồ hoặc do nghề nghiệp tiếp xúc với sông biển.
Những ngôi sao nở muộn của Vpop
SKĐS - Làng nhạc trẻ Việt ghi nhận rất nhiều ca sĩ “tài không đợi tuổi”, nhưng cũng có không ít những ca sĩ phải mất nhiều năm đi hát mới trở thành ngôi sao trong lòng khán giả.
Những ngôi sao “lắm tài nhiều tật” ở Hollywood
SKĐS - Những ngôi sao này từng bị "ghét" nhất ở Hollywood bởi các phát ngôn gây sốc và thái độ "chảnh" với đồng nghiệp hay đoàn làm phim.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm