Ngôi nhà mơ ước năm 2025

Suckhoedoisong.vn - Ngôi nhà thông minh vào năm 2025 sẽ được kết nối với Trí tuệ Nhân tạo (AI) để kiểm soát sức khỏe và tạo ra lối sống lành mạnh cho bạn từ nhà bếp cho tới phòng tắm.

 

Cách chúng ta ăn, ngủ hay giải trí trong ngôi nhà trong mơ sẽ thay đổi trong tương lai. Đó là những thiết kế tương lai về ngôi nhà thông minh tại diễn đàn công nghệ thế giới Web Summit. Diễn đàn Web Summit hiện đang diễn ra tại Bồ Đào Nha.

Ngôi nhà công nghệ sử dụng đồ đạc phát ra giọng nói, sẽ có khoảng 8 tỷ thiết bị phát ra tiếng nói vào năm 2023.

Bếp ăn của năm 2025 sẽ không đơn thuần chỉ là nhà bếp, nó thông minh tới mức sẽ chuẩn bị thực đơn lành mạnh hơn, mang tới nhiều niềm vui hơn cho gia đình bạn. Gian bếp nhà bạn sẽ trở thành “chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp” cho bạn.

Chiếc tủ lạnh am hiểu về sở thích ẩm thực của mỗi cá nhân và sẽ tìm nguyên liệu phù hợp với chế độ dinh dưỡng cho gia đình bạn. Gian bếp thông minh sẽ giảm thiểu lãng phí thực phẩm. Những thiết bị thông minh kết nối với gian bếp góp phần giúp bạn có sức khỏe tốt hơn và thân hình cân đối hơn.

Ngay cả phòng tắm là nơi kiểm tra các chỉ số sức khỏe của bạn. Thậm chí các vật dụng như bàn chải đánh răng, gương hay cả bồn cầu cũng sẽ đo các chỉ số chỉ điểm sức khỏe. Phòng tắm năm 2025 sẽ tối ưu hóa sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe, thậm chí thông báo ngay cho bác sĩ của bạn.

H.Trà

(theo Euro News)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ngôi nhà mơ ước năm 2025

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT