DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngôi nhà mơ ước năm 2025
H.Trà - 14:35 13/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngôi nhà thông minh vào năm 2025 sẽ được kết nối với Trí tuệ Nhân tạo (AI) để kiểm soát sức khỏe và tạo ra lối sống lành mạnh cho bạn từ nhà bếp cho tới phòng tắm.

 

Cách chúng ta ăn, ngủ hay giải trí trong ngôi nhà trong mơ sẽ thay đổi trong tương lai. Đó là những thiết kế tương lai về ngôi nhà thông minh tại diễn đàn công nghệ thế giới Web Summit. Diễn đàn Web Summit hiện đang diễn ra tại Bồ Đào Nha.

Ngôi nhà công nghệ sử dụng đồ đạc phát ra giọng nói, sẽ có khoảng 8 tỷ thiết bị phát ra tiếng nói vào năm 2023.

Bếp ăn của năm 2025 sẽ không đơn thuần chỉ là nhà bếp, nó thông minh tới mức sẽ chuẩn bị thực đơn lành mạnh hơn, mang tới nhiều niềm vui hơn cho gia đình bạn. Gian bếp nhà bạn sẽ trở thành “chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp” cho bạn.

Chiếc tủ lạnh am hiểu về sở thích ẩm thực của mỗi cá nhân và sẽ tìm nguyên liệu phù hợp với chế độ dinh dưỡng cho gia đình bạn. Gian bếp thông minh sẽ giảm thiểu lãng phí thực phẩm. Những thiết bị thông minh kết nối với gian bếp góp phần giúp bạn có sức khỏe tốt hơn và thân hình cân đối hơn.

Ngay cả phòng tắm là nơi kiểm tra các chỉ số sức khỏe của bạn. Thậm chí các vật dụng như bàn chải đánh răng, gương hay cả bồn cầu cũng sẽ đo các chỉ số chỉ điểm sức khỏe. Phòng tắm năm 2025 sẽ tối ưu hóa sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe, thậm chí thông báo ngay cho bác sĩ của bạn.

H.Trà

(theo Euro News)

Tin liên quan
Ngôi nhà Obama sẽ sống sau khi rời Nhà Trắng
SKĐS - Căn biệt thự xa hoa rộng tới 2500m sẽ là nơi ở mới của gia đình Tổng thống Obama sau khi ông rời khỏi Nhà Trắng.
Ngôi nhà được rao bán đắt nhất thế giới
SKĐS - 1 tỷ euro (tương đương 1,1 tỷ USD) là giá trị của căn nhà được rao bán đắt nhất thế giới ở miền nam nước Pháp.
Ngôi nhà tỷ đô đầu tiên trên thế giới
SKĐS - Mukesh Ambani là người giàu thứ 5 thế giới với tài sản 43 tỷ USD. Ngôi nhà 27 tầng tỷ phú Ấn Độ cùng vợ ở tại trung tâm Mumbai trị giá 2 tỷ USD.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm