DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngồi ghế đá phải uống... trà đá?
15:30 19/09/2013 GMT+7
Đường Thanh Niên (Quận Tây Hồ, Hà Nội) được mệnh danh là con đường đẹp nhất nhì Thủ đô và là địa điểm tham quan, thư giãn của nhiều người. Tuy nhiên, du khách mỏi chân, muốn ngồi phải...
Đường Thanh Niên (Quận Tây Hồ, Hà Nội) được mệnh danh là con đường đẹp nhất nhì Thủ đô và là địa điểm tham quan, thư giãn của nhiều người. Tuy nhiên, du khách mỏi chân, muốn ngồi phải... bỏ tiền uống nước hoặc mua một thứ đồ nào đó mới được ngồi. Nguyên nhân của tình trạng trên là do một số chủ quán nước ngang nhiên chiếm dụng, xí chỗ ghế đá công cộng làm nơi buôn bán, kinh doanh. Ai ra trước hoặc "gấu" hơn thì được ghế đẹp, không thì phải chọn chỗ sâu, chỗ xa, thậm chí bãi cỏ cũng bị xí chỗ. Họ "đánh dấu" bằng những chai nước, hoặc miếng đệm (ảnh).
 
Ngồi ghế đá phải uống... trà đá? 1
Tình trạng ghế đá công cộng bị "chiếm dụng" đã trở nên phổ biến không chỉ trên đường Thanh Niên mà còn ở bất kỳ vườn hoa, công viên nào ở Thủ đô. Điều này đặc biệt gây khó chịu, mất thẩm mỹ. Đề nghị chính quyền sở tại và các cơ quan chức năng nhanh chóng có biện pháp xử lý nghiêm, dẹp bỏ tình trạng trên để người dân và du khách nước ngoài có thể tự do nghỉ ngơi và sử dụng ghế đá công cộng.

Ảnh, bình: NGHIỆP QUẢNG

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm