Hà Nội

Ngọc Trinh và hàng chục chân dài bị phạt 3,5 triệu đồng

12-06-2013 9:44 AM | Văn hóa – Giải trí

Những người mẫu Ngọc Trinh, Thái Hà, Kiều Ngân, Huyền Mi, Thùy Anh, Thu An, Hà Phương, Tường Vy, Diệu Hiền và 2 người mẫu Campuchia sẽ bị xử phạt 3,5 triệu đồng/mỗi người.

Những người mẫu Ngọc Trinh, Thái Hà, Kiều Ngân, Huyền Mi, Thùy Anh, Thu An, Hà Phương, Tường Vy, Diệu Hiền và 2 người mẫu Campuchia sẽ bị xử phạt 3,5 triệu đồng/mỗi người.

Theo thông tin từ Sở VH-TT&DL TP.HCM, Thanh tra Sở đã có quyết định xử phạt chính thức với 11 người mẫu tham gia trình diễn trong chương trình thời trang “Đêm hội chân dài 7”. Với hành vi trình diễn trang phục nội y không có trong nội dung kiểm duyệt, các người mẫu này vi phạm điểm C, khoản 1, điều 16, nghị định số 75/2010 (Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa) về việc “mặc trang phục gây phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam”.

Ngọc Trinh và hàng chục chân dài bị phạt 3,5 triệu đồng 1
Những người mẫu trình diễn nội y trong "đêm hội chân dài 7". Ảnh: CATPHCM.

11 người mẫu bao gồm Ngọc Trinh, Thái Hà, Kiều Ngân, Huyền Mi, Thùy Anh, Thu An, Hà Phương, Tường Vy, Diệu Hiền và 2 người mẫu Campuchia sẽ bị xử phạt 3,5 triệu đồng/mỗi người.

Trước đó, Thanh tra Sở VH-TT-DL TP.HCM cũng đã ra Quyết định Xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch (áp dụng theo Nghị định số 75/2010/NĐ-CP) đối với BTC “Đêm hội chân dài 7” - Công ty TNHH Quốc tế Thời trang Vệ Nữ (Venus) với mức phạt tổng cộng 35 triệu đồng cho những hành vi vi phạm: Quảng cáo rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên (20 triệu đồng); tự tiện thay đổi trang phục khác với trang phục đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt và cho phép (5 triệu đồng); tự tiện thay đổi nội dung chương trình trình diễn thời trang sau khi đã được cấp giấy phép (10 triệu đồng).
 
Theo Dân Việt

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn