Cá bơi tung tăng bên đường sau mưa, người dân Hải Phòng mang xô đến bắt
Xã hội - 22/08/2026 22:04SKĐS - Sau cơn mưa lớn ở Hải Phòng, hàng đàn cá theo dòng nước trôi ra đường. Nhiều người dân mang vải màn, xô chậu đến bắt cá.
SKĐS - Sau nhiều giờ xét xử, TAND TPHCM tuyên phạt Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội Gây rối trật tự công cộng.
SKĐS - Sau quá trình làm việc với cơ quan Công an, người mẫu Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, bày tỏ mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.
SKĐS - Quá trình làm việc với cơ quan công an, Ngọc Trinh và thầy giáo dạy lái xe đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, bày tỏ mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.
SKĐS - Sau hơn một tháng bị tạm giam, tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh gồm fanpage hơn 5,9 triệu người theo dõi, trang cá nhân hơn 3 triệu người theo dõi và Instagram 5,7 triệu người theo dõi hoạt động trở lại. Đáng chú ý, toàn bộ clip biểu diễn mô tô đều đã được “dọn sạch”.
SKĐS - Ngọc Trinh chưa có bằng lái xe A2 nhưng vẫn cùng Trần Xuân Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm.
SKĐS - Nữ người mẫu Ngọc Trinh bị tạm giam trong thời hạn 3 tháng tính từ ngày 19/10. Một số người cũng thắc mắc rằng Ngọc Trinh đã bị bắt tạm giam thì liệu ê-kíp đi theo hỗ trợ người đẹp có vi phạm pháp luật hay không?
SKĐS - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM (PC01) đã ra quyết định khởi tố vụ án, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị Ngọc Trinh.
SKĐS - Người mẫu Ngọc Trịnh bị bắt tạm giam bởi quyết định của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM về hành vi Gây rối trật tự công cộng.
SKĐS - Sau cơn mưa lớn ở Hải Phòng, hàng đàn cá theo dòng nước trôi ra đường. Nhiều người dân mang vải màn, xô chậu đến bắt cá.
SKĐS - Nữ quái đã có hành vi chửi bới, xúc phạm và hành hung một nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.
SKĐS - Phát hiện các công cụ đá 55.000 năm tuổi tại Ả Rập Saudi có thể thay đổi lịch sử di cư của loài người thời cổ đại.