DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngoại tình, thuốc thử hôn nhân
Võ Hồng Thu - 06:46 17/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đàn bà dũng cảm mới đọc truyện của tôi. Đây là cuốn sách dành cho những người đã trải qua mất mát.

11 câu chuyện được viết tại quán cà phê

Lần đầu tiên ra sách,  gây sốc ngay từ cái bìa. Đó chỉ có thể là sản phẩm từ kinh nghiệm của một người của công chúng.

Bìa cuốn sách

Sách gồm 11 truyện, thoạt đọc đã đủ khiến độc giả có những hành động tương đương với động tác “click” khi đọc báo điện tử : Đẻ thuê, Kẻ thứ ba bất hạnh, Cô bạn quý, Lấy đĩ về làm vợ, Tình địch, Cô gái trên chiếc Audi đỏ…Nhà báo Kim Ngân cho biết, chị viết rất nhanh. Mỗi câu chuyện được viết trọn vẹn trong một buổi sáng tại quán cà phê. Tư liệu ăm ắp trong đầu, việc của chị dường như chỉ là “biên” chúng ra thành những con chữ.

Tại cuộc ra mắt sách chiều thứ Tư, 16 tháng Ba, tác giả cuốn sách - nhà báo Kim Ngân- từng là biên tập viên của chương trình Người xây tổ ấm, Chuyện đêm muộn, Không thể lãng quên, Rubic 8… của Đài truyền hình VN khẳng định : Cuốn sách tôi viết 100% là sự thật. Đó là những câu chuyện từ cuộc sống. Thậm chí nó còn ở dưới mức của những điều khủng khiếp trong cuộc sống.

Hệ lụy từ cuốn sách này, là chị Kim Ngân phải tiếp nhận một vài cuộc điện thoại trách móc : Chị viết chuyện của nhà em thật quá. Em sợ chồng em đọc xong sẽ biết ngay là vợ đi … kể chuyện trong nhà.

Vắc-xin cho cuộc sống đầy bất trắc hiện nay bởi vấn nạn ngoại tình

Mỗi người đọc sẽ thấy có chút gì của mình/ hay là những câu chuyện quanh mình trong đó. Ở đây có những câu chuyện điên rồ  đau đớn, những người đàn bà hoang mang, những người đàn ông mắc kẹt trong chính bản thân mình, những ngã rẽ tình yêu nào ai biết sẽ mang lại hạnh phúc hay bi kịch ? Hay thực ra chúng ta đã biết trước nhưng vẫn dốc hết trái tim vào những ván bài đánh cược bằng YÊU và TÌNH ?

Nhà báo Kim Ngân (trái) và Trang Hạ tại cuộc ra mắt sách ở Hà Nội

Ngoại tình được sinh ra từ những bi kịch trong cuộc sống. Đó là sự thật không thể chối cãi và nó đang lan tràn trong xã hội hiện đại. Cần đối mặt với sự thật đó để rút ra những bài học cho bản thân mình. Chẳng hạn như, nếu như bạn biết rằng trong xã hội không hiếm những phụ nữ từng đau đớn vì người chồng mình đặt hoàn toàn niềm tin bỗng … lên giường với cô bạn thân; Hay một người chồng bỗng phát hiện rằng mình chỉ là kẻ thứ ba bất hạnh… Thì cũng ngang với việc bạn được tiêm sẵn một liều vắc-xin, để sẵn sàng đối mặt với những sóng gió.

Đàn bà dũng cảm mới đọc truyện của tôi. Nhà báo Kim Ngân khẳng định tại cuộc ra mắt sách. Đây là cuốn sách dành cho những người đã trải qua mất mát. Không có ý khu biệt lứa tuổi độc giả nhưng chắc chắn những người trên 30 tuổi, đã từng lập gia đình sẽ là đối tượng đọc sách thấy “thấm” hơn những người trẻ tuổi.

 

Trang Hạ là người tập hợp bản thảo cho cuốn sách này. Đó là công việc marketing văn hóa ưa thích quen thuộc của chị. Theo kế hoạch, nhà báo Kim Ngân sẽ sản xuất loạt 3 chủ đề, tương ứng với 3 cuốn sách. Ngoại tình , Khi tình yêu đi vắng, Cưới vợ cho chồng. Đàn ông tình dục đàn bà tình yêu chính là tên gọi của cuốn sách đầu tiên mang chủ đề Ngoại tình.

Ngày 21 tháng Ba, cuốn sách sẽ ra mắt bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của diễn giả Quách Tuấn Khanh.

Võ Hồng Thu

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm