Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013

11-01-2014 8:49 AM | Văn hóa – Giải trí

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013. Vẻ đẹp của Ngô Thanh Vân được đánh giá chỉ đứng sau 9 mỹ nhân khác của thế giới.

Mới đây, trang World-Actually đã công bố danh sách Top 50 người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 và bất ngờ là Ngô Thanh Vân - một trong những mỹ nhân đẹp nhất Việt Nam, đã chễm chệ ở vị trí số 10 trong số rất nhiều gương mặt xinh đẹp lộng lẫy khác của thế giới.

Sau Hồ Quỳnh Hương với danh hiệu Người phụ nữ ăn chay hấp dẫn nhất châu Á, đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi người đẹp Việt Nam được vinh danh trong một bảng xếp hạng nhan sắc của thế giới.

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 1
 

World Actually giới thiệu Ngô Thanh Vân là "một người mẫu/diễn viên/ca sĩ xinh đẹp của Việt Nam. Cô ấy thành công trong mọi lĩnh vực. Vẻ đẹp của Ngô Thanh Vân là sự cuốn hút mạnh mẽ và thuần khiết"

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 2
Fan Ngô Thanh Vân cũng nhanh chóng biết tin và vào chúc mừng "đả nữ"

Với tiêu chí chính là sắc đẹp toàn diện, bảng xếp hạng của World-Actually đưa ra danh sách này sau khi khảo sát rất nhiều gương mặt phụ nữ khắp nơi trên thế giới từ các ca sĩ, diễn viên, người mẫu cho đến cả các công chúa, hoa hậu hay thậm chí là những người phụ nữ vô danh. Trong bảng xếp hạng này, Ngô Thanh Vân cũng chính là một trong những người đẹp Châu Á được đánh giá cao nhất. Chúng tôi cũng đã nhanh chóng liên lạc với Ngô Thanh Vân để hỏi về cảm xúc của cô lúc này. "Đả nữ" cho biết: "Vân cũng vừa mới biết được thông tin này và thật sự bất ngờ về điều này. Tuy nhiên, hiện chưa có thông báo chính xác từ nguồn chính thức nên Vân cần xác định thông tin này rõ ràng trước khi có phát biểu chính thức trước giới truyền thông tại Việt Nam. Mỗi một cuộc bình chọn đều có những quy chuẩn riêng. Nhưng quả thật, nếu nguồn tin này chính xác do các chuyên gia sắc đẹp bình chọn thì dĩ nhiên Vân rất vui và hạnh phúc rồi".

Một số vị trí thú vị trong Top 50:

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 3
 

Vượt qua các người đẹp nổi tiếng trong làng showbiz thế giới, vị trí Người phụ nữ đẹp nhất thế giới thuộc về một cô gái vô danh người Bosnia với miêu tả là một người có nét đẹp duyên dáng và phong cách sống nổi bật, độc đáo

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 4
 

Siêu mẫu số 1 nước Nga Irina Shayk đứng ở vị trí số 2

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 5
 

Nữ diễn viên Jin Mei Xin của Trung Quốc là người phụ nữ Châu Á có thứ hạng cao nhất trong Top 50

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 6
 

Megan Fox đứng vị trí thứ 6

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 7
 

Công chúa Saudi Amỉa Al Taweel cũng được xếp ở vị trí thứ 18 và ghi ấn tượng tốt với mọi người vì vẻ đẹp sang trọng và trái tim ấm áp luôn có các hoạt động từ thiện khắp thế giới

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 8
 

Người yêu nam tài tử Lâm Phong là nữ diễn viên Phan Sương Sương cũng có mặt với vị trí số 35

Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013 9
 

Trong Top 50 cũng có một phụ nữ là y tá và được gọi là một trong những y tá xinh đẹp nhất thế giới

Theo Kênh 14

 

 


Ý kiến của bạn