DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngô Thanh Vân có thoát được án phạt sử dụng giấy tờ giả?
16:48 05/02/2014 GMT+7
Rất nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ đi siêu xe… mượn. Nếu “đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng như vậy thì sẽ được vô can trong vụ án đã được công an quận 7, TP.HCM khởi tố.

Rất nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ đi siêu xe… mượn. Nếu “đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng như vậy thì sẽ được vô can trong vụ án đã được công an quận 7, TP.HCM khởi tố.

Trước thông tin công an quận 7 khởi tố vụ án liên quan đến hàng chục siêu xe biển số giả, luật sư Phan Minh, đoàn luật sư TP.HCM nhận định như trên, ngày 5.2.

Chiếc Benley đang vướng pháp luật và có khả năng bị tịch thu.

Chiếc Benley đang vướng pháp luật và có khả năng bị tịch thu.

Theo luật sư Minh, dù chưa biết cơ quan công an khởi tố vụ án liên quan đến những chiếc siêu xe là tội danh gì, nhưng có thể đoán là tội buôn lậu, trốn thuế hoặc tội làm giả con dấu, tài liệu của cá nhân, tổ chức.

Có thể Ngô Thanh Vân chỉ mượn xe Benley để sử dụng, hoặc mua lại với giá rẻ. Cả hai trường hợp trên, người đẹp của màn ảnh Việt Nam sẽ được vô can. Bởi vì đi xe mượn thì không phát sinh tình huống pháp lí nào, còn việc Ngô Thanh Vân mua xe Benley thì cũng chỉ để sử dụng chứ không bán lấy lời thì cũng không sao.

“Tôi không nghĩ là Ngô Thanh Vân đủ thời gian và rành rẽ đến mức có thể nhập lậu xe. Cô ấy chỉ có thể vì muốn có siêu xe để sử dụng nên mượn của người quen, hoặc mua lại xe giá rẻ.” Luật sư Phan Minh nói.

Trao đổi với phóng viên Một Thế Giới về trách nhiệm hình sự của các cá nhân liên quan đến việc buôn lậu, trốn thuế hoặc làm giả con dấu, tài liệu trong vụ án siêu xe kể trên, luật sư Phan Minh cho biết:

“Quan trọng là cơ quan điều tra phải chứng minh được hành vi phạm tội của các cá nhân. Bất kể vụ án nào cũng vậy. Theo những gì đọc được từ báo chí, tôi chỉ thấy chiếc Benley mang biển số của xe Nissan chứ không có giấy tờ nào liên quan đến siêu xe này. Bởi vậy, không loại trừ, chiếc Benley lưu hành bất hợp pháp.

Trước mắt, những chiếc xe gian sẽ bị tịch thu. Đây là cũng kinh nghiệm chung cho rất nhiều nghệ sĩ, người có tiền muốn chạy siêu xe bằng cách không đúng pháp luật.”

Theo giới thạo giá cả, chiếc Benley Ngô Thanh Vân sử dụng có giá khoảng 7 tỉ đồng. Còn xe Nissan Teana chỉ khoảng 1,3 tỉ đồng.

(Theo Một thế giới)

Tin liên quan
Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013
Ngô Thanh Vân đứng thứ 10 trong Top 50 Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013. Vẻ đẹp của Ngô Thanh Vân được đánh giá chỉ đứng sau 9 mỹ nhân khác của thế giới.
Siêu xe của Ngô Thanh Vân bị tạm giữ
Chiếc siêu xe màu trắng hiệu Bentley của diễn viên Ngô Thanh Vân vừa bị CSGT Quận 7 - TP HCM bắt giữ vì mang biển số giả.
Ngô Thanh Vân và Vũ Mạnh Hiệp cởi đồ khó hiểu
Bộ phim ngắn thời lượng 30 phút mở màn là “cảnh nóng” của Ngô Thanh Vân và siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp khiến người xem thật khó hiểu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm