DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngỡ ngàng đến... khó tin
19:59 28/12/2013 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tin vui đến với khán giả hâm mộ khi nhan sắc Việt một lần nữa được xướng tên tại đấu trường Hoa hậu Đông Nam Á 2013.

Tin vui đến với khán giả hâm mộ khi nhan sắc Việt một lần nữa được xướng tên tại đấu trường Hoa hậu Đông Nam Á 2013. Tuy không đoạt danh hiệu cao nhất như Hoa hậu Diệu Hân năm 2012 nhưng ngôi vị Á hậu Đông Nam Á 2013 vô cùng xứng đáng với Thanh Vy. Chỉ tiếc, một cuộc thi mang tầm khu vực mà nhan sắc Việt liên tục tỏa sáng lại chẳng mấy ai quan tâm, đặc biệt là truyền thông.

Nhắc đến Diệu Hân cùng với "ngôi vị" Hoa hậu Đông Nam Á 2012, không ít người tỏ ra ngỡ ngàng trước danh hiệu lạ lẫm này, nhưng nhìn lại một năm qua, kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2012, một cuộc thi đầy uy tín và danh giá với 21 năm kinh nghiệm (Cuộc thi Hoa hậu ASEAN được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1991), Diệu Hân đã có được khá nhiều thành công khi tích cực tham gia các công tác của một tân Hoa hậu Đông Nam Á, đó là cùng Ban tổ chức đi đến các nước trong khu vực khối ASEAN để quảng bá về văn hóa - lịch sử và du lịch. Không những vậy, Diệu Hân còn tích cực làm từ thiện cũng như trở thành gương mặt đại sứ cho các hoạt động như: đại sứ khu vực Đông Nam Á với vai trò là đương kim hoa hậu, cùng với UNESCO và Tổ chức phi Chính phủ “Phẫu thuật nụ cười” Operation Smile có những chuyến thiện nguyện dành cho những mảnh đời bất hạnh, nhận lời mời quảng bá cho sự kiện Đại hội quảng cáo châu Á tại Việt Nam, đại sứ Quỹ Blue Ocean World của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam, đại sứ Hội Từ Thiện Thật...


	Từ trái qua: Á hậu 1 người Malaysia Amelia Thripura
	Henderson, Hoa hậu người Singapore Amande Leong Li Ting và Á hậu 2 người Việt
	Nam Thanh Vy. 

Từ trái qua: Á hậu 1 người Malaysia Amelia Thripura
Henderson, Hoa hậu người Singapore Amande Leong Li Ting và Á hậu 2 người Việt
Nam Thanh Vy.

Nói về Thanh Vy, cô nữ sinh 20 tuổi đã chinh phục giám khảo Miss ASEAN nhờ vẻ đẹp ngọt ngào và sự tự tin trên sân khấu chung kết, không chỉ đàn chị Diệu Hân mà thí sinh các nước bạn cũng hết lời khen ngợi. Thanh Vy cao 171cm, số đo 83 - 61 - 89, cô đang học Cao đẳng Kế toán, từng lọt vào chung kết F-Idol 2013. Danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Đông Nam Á 2013 sẽ là bước đệm vững chắc giúp Thanh Vy tỏa sáng tại những cuộc thi trong tương lai.

Tuy nhiên, đó chỉ là nhận định của những người trong cuộc, còn đối với khán giả, Thanh Vy vẫn là cái tên quá mới mẻ, ngay cả việc sử dụng công cụ tìm kiếm trên internet về Thanh Vy thì cũng chỉ là những thông tin mới cập nhật kết quả của Cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2013, trước đó khán giả chưa hề biết Thanh Vy là ai, vì sao cô được ứng cử tham gia cuộc thi, sự chuẩn bị cũng như chặng đường của Thanh Vy tại đấu trường nhan sắc Đông Nam Á ra sao... Trong khi đó, ê-kíp truyền thông cho những người đẹp tại cuộc thi nhan sắc quốc tế lại làm rất tốt điều này.

Thế mới thấy, việc quảng bá hình ảnh đối với các người đẹp trước và sau mỗi cuộc thi quan trọng như thế nào. Nếu người trong cuộc không làm tốt điều này, dù các đại diện của ta có đạt thành tích cao đi chăng nữa, khán giả cũng vì quá ngỡ ngàng mà dẫn đến chuyện cảm thấy... khó tin. Hy vọng, một cuộc thi uy tín như Hoa hậu Đông Nam Á sẽ có sức lan tỏa mạnh hơn nữa khi có sự trợ giúp chuyên nghiệp và tận tụy từ phía truyền thông.             

Trà My

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm