Ngô Kiến Huy đập tan hoài nghi rạn nứt tình bạn giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi

14-06-2021 8:02 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong nhiều năm qua, 2 gương mặt đình đám của V-pop là Đông Nhi và Noo Phước Thịnh liên tục vướng vào tin đồn rạn nứt tình bạn.

Trong showbiz Việt, hiếm có tình bạn nào kéo dài hơn một thập kỷ như Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Họ bước chân vào con đường nghệ thuật cùng một thời điểm. Từ những gương mặt mới, cả hai không ngừng nỗ lực để khẳng định thực lực và có chỗ đứng riêng trên thị trường nhạc trẻ. Đông Nhi và Noo Phước Thịnh luôn song hành cùng nhau trong những giải thưởng danh giá của nghề.

Tình bạn hơn một thập kỷ trong showbiz Việt

Những năm 2010, cả hai là cặp đôi ca sĩ được rất nhiều người yêu mến. Cả hai nhận giải Mai Vàng trong 3 năm 2013, 2014 và 2015. Dường như giữa họ không bao giờ có sự ganh đua hơn thiệt, thậm chí còn thường xuyên hỗ trợ nhau hết mình trong công việc. Khi được hỏi về quan hệ với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi từng nói: ‘Trong showbiz, Thịnh là một trong số những người bạn thân ít ỏi mà tôi trân trọng và ngưỡng mộ. Cứ yên tâm rằng Noo Phước Thịnh thì vẫn mãi sẽ là Noo Phước Thịnh và không ai có thể thay thế được’.

Tuy nhiên đến năm 2017, Đông Nhi - Noo Phước Thịnh bất ngờ vướng nghi vấn rạn nứt vì chuyện ồn ào của 2 FC. Cụ thể, Noo Phước Thịnh bức xúc vì một bài viết cho rằng fan Đông Nhi ở lại để cổ vũ Noo, trong khi điều này hoàn toàn không đúng. Đồng thời, sự việc này cũng khiến Noo cảm thấy bị thiếu tôn trọng. Lúc đó, Đông Nhi chỉ đăng status: ‘Có cần phải thế không?’.

Khoảnh khắc thân thiết của ‘Gia đình văn hóa’ mới được Ngô Kiến Huy đăng tải trên Facebook

Năm 2020, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt kéo dài. Theo đó, người trong cuộc đã xác nhận về việc đã từng có mối quan hệ căng thẳng trong một thời gian, nhưng đã được hoà giải. Dẫu vậy, dân tình vẫn bán tín bán nghi, cho rằng họ chỉ đang cố gắng xoa dịu dư luận.

Thực tế, Noo Phước Thịnh và vợ chồng Đông Nhi thường xuyên có những cuộc tụ tập với hội bạn thân (hay còn gọi là ‘Gia đình văn hóa’) toàn những ngôi sao đình đám như: Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Gil Lê... Và mới đây, trên một bài đăng của mình, Ngô Kiến Huy đã khẳng định một lần nữa tình bạn keo sơn giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Anh đăng tải 2 tấm ảnh chụp chung với 2 người bạn của mình kèm những dòng viết mang tính… định nghĩa lại về tình bạn: ‘Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu chào cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói ‘Tao kể cho mày nghe…’. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi’.

Hiện tại, bài đăng này của Ngô Kiến Huy đã nhận về hơn 100 ngàn lượt tương tác và gần 1 ngàn bình luận.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn