Hà Nội

Nghiêm và minh

22-12-2017 7:20 AM | Xã hội

SKĐS - Hai Phiếm cười rũ rượi:

- Bà Trần Vũ Quỳnh Anh từ nhân viên hợp đồng đã nhanh chóng được đề nghị quy hoạch chức danh Phó Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa hóa ra là được “Nâng đỡ không trong sáng” như Kết luận của Ủy ban Kiểm tra TW.

- Tưởng mấy năm trước chính lãnh đạo Bộ Nội vụ đã có đoàn công tác về tỉnh Thanh và tuyên bố việc bổ nhiệm là hợp lý và đúng quy trình rồi mà.

- Thì việc bổ nhiệm, đề bạt cán bộ bằng những chiêu thức mờ ám như chiếc kim trong bọc làm sao biết ngay được nhưng kim cũng có ngày lòi ra, đương nhiên phải xử thật nghiêm. Ông Ngô Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa - bị đề nghị thi hành kỷ luật mức nghiêm khắc. Còn nữ quan chức “tài năng” này đã cao chạy xa bay không biết tới tận góc bể chân trời nào!

- Không lẽ chỉ có một vụ này?

- Cậu ấm chơi chim Lê Phước Hoài Bảo đã xong đường quan lộ thành GĐ Sở KH-ĐT trẻ nhất nước từ mấy năm trước giờ cũng bị UBKT TW yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam cho ra khỏi Đảng và cách tuốt chức! Đến Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh lên nhanh do có thần thế gia đình cũng bị đưa về điểm xuất phát ban đầu…

- Hoan nghênh UBKT Trung ương không chừa vùng 5C là con cháu các cụ cả vì sự phát triển của đất nước!

- Hoan nghênh cả dân vì dân biết hết, thấy hết, hiểu hết, qua mặt dân sao được.

- Nào, làm chén trà và mừng rằng cả nước còn nhiều cán bộ, quan chức được nâng đỡ trong tối, chắc chắn sẽ bị đưa ra, công bố một cách trong sáng.


Cả Nghĩ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn