Nghi vấn vỡ nợ hai vợ chồng ôm mìn tự sát kinh hoàng

15-06-2015 3:45 PM | Thời sự

Sau tiếng nổ vang trời mọi người chạy đến thì thấy đôi vợ chồng đã tử vong thi thể không còn nguyên vẹn.

Theo đó vào khoảng 10h sáng 15/6, người dân ở địa bàn thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, Nghệ An bàng hoàng khi nghe một tiếng nổ lớn vọng lại từ phía sân vận động cũ của huyện. Khi mọi người đến gần để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể hai người (1 nam, 1 nữ) không còn nguyên vẹn nằm ngay giữa trung tâm sân vận động.

Hiện trường vụ nổ kinh hoàng

Trao đổi với phóng viên ông Hà Huy Dương – Trưởng công an thị trấn Con Cuông xác nhận sự việc trên. Sự việc quá nghiêm trọng nên khi nhận được thông tin chúng tôi đã điện báo Công an huyện. Hiện tại Công an huyện đã có mặt bảo vệ hiện trường, chờ lực lượng pháp y Công an tỉnh khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Danh tính của hai nạn nhân sau đó được xác định là Lương Văn Trung (SN 1975) và vợ là Nguyễn Thị Hợi (SN 1983) trú tại khối 3, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, Nghệ An.

Theo tìm hiểu được biết thời gian gần đây do làm ăn thua lỗ nên anh Trung và chị Hợi không có khả năng chi trả các khoản nợ của mình. Có lẽ vì thế nên đôi vợ chồng đã nghĩ quẩn, cùng nhau ôm mìn ra khu vực sân vận động cũ để tự sát. Dưới áp lực rất lớn từ vụ nổ khiến cả hai vợ chồng tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn. Vợ chồng anh Trung và chị Hợi có 2 con nhỏ.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH