Nghi vấn nam thanh niên Hải Dương nhảy cầu Hàn trong đêm

11-08-2022 12:23 PM | Xã hội

SKĐS - Trong đêm qua, tại khu vực giữa cầu Hàn, người dân phát hiện một chiếc xe máy dựng không có người trông coi. Nghi vấn có người nhảy xuống sông Thái Bình, cho nên sau đó sự việc được thông tin tới cơ quan chức năng.

Nghi vấn người đàn ông nhảy cầu bỏ lại xe sang Audi trên cầu Nhật TânNghi vấn người đàn ông nhảy cầu bỏ lại xe sang Audi trên cầu Nhật Tân

SKĐS – Ngày 10/8, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc 1 chiếc xe sang Audi biển kiểm soát 30H – 151.70 bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân trong tình trạng không có người lái.

Xác nhận sự việc với PV Báo Sức khỏe và Đời sống vào trưa nay (11/8), ông Trần Văn Chuẩn – Chủ tịch UBND phường Thanh Bình (TP. Hải Dương) cho biết: "Vào khoảng 21h đêm qua, chúng tôi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại khu vực cầu Hàn mọi người phát hiện xe máy cùng giấy tờ của một công dân sinh sống trên địa bàn phường nghi nhảy cầu. Ngay sau đó, tôi đã chỉ đạo lực lượng chức năng của phường vào cuộc tìm hiểu, xác minh".

Nghi vấn nam thanh niên Hải Dương nhảy cầu Hàn trong đêm - Ảnh 2.

Căn cước công dân và chiếc điện thoại của nam thanh niên

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 20h đêm qua (10/8), người dân phát hiện ở khu vực giữa cầu Hàn (nối TP. Hải Dương và huyện Nam Sách, bắc qua sông Thái Bình) có dựng một xe máy BKS 34B4-887.78, nhưng không có ai ở đó. Nghi vấn có người nhảy xuống sông Thái Bình, cho nên người dân nhanh chóng thông tin cho lực lượng chức năng.

Quá trình kiểm tra xe máy, cơ quan chức năng phát hiện 1 điện thoại di động, 1 căn cước công dân mang tên anh N.S.H. (SN 1997), trú tại phố Vũ Hựu, phường Thanh Bình (TP. Hải Dương).

Nghi vấn nam thanh niên Hải Dương nhảy cầu Hàn trong đêm - Ảnh 3.

Chiếc xe máy được cho là của anh H. để trên cầu Hàn

"Ngay khi nhận được tin báo, chúng tôi chỉ đạo công an phường tiến hành vào cuộc xác minh, làm rõ; đồng thời phối hợp với gia đình nam thanh niên tìm kiếm. Tuy nhiên đến 11h trưa nay, vẫn chưa tìm thấy tung tích anh H.", Chủ tịch UBND phường Thanh Bình cho biết.

Được biết, anh H. đã xây dựng gia đình và hiện tại gia đình đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm tung tích nam thanh niên.

Khẩn trương tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu tự vẫnKhẩn trương tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu tự vẫn

SKĐS - Trên cầu chỉ thấy chiếc xe máy cùng đôi giày của phụ nữ, người dân nghi nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Cảnh báo cà chua xanh có thể gây ngộ độc


Đức Tùy
Ý kiến của bạn