Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại nội dung cuộc tranh cãi giữa nam shipper và khách hàng. Theo clip, nam shipper này giao món hàng gần 7 triệu đồng đến cho khách, nhưng 2 bên đều không thống nhất được việc giao hàng và thanh toán tiền nên đã xảy ra mâu thuẫn.
Trong đoạn clip, nam shipper còn tố cáo đã bị người khách đánh vào mặt dẫn tới bầm tím và phải nhập viện điều trị.

Nam shipper tố bị khách hàng hung khi đến giao hàng.
Liên quan đến clip nói trên, đại diện UBND xã Lê Lợi cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h15 ngày 13/4, tại thôn An Biên 2 thuộc địa bàn Lê Lợi. Danh tính nam shipper được xác định là N.T.Đ (SN 1990, trú tại phường Việt Hưng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).
Thông tin ban đầu được biết, trong lúc anh Đ. đến giao bộ máy tập gym trị giá 6.590.000 đồng cho khách hàng là ông L.V.T (SN 1977, trú tại phường Hoành Bồ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) thì hai bên nảy sinh mâu thuẫn vì không thống nhất được cách thanh toán.

Nam shipper N.T.Đ nhập viện điều trị sau khi bị hành hung.
Trong lúc xô xát, ông T. đã chửi bới, tát vào mặt anh Đ. và không nhận hàng. Sau khi xảy ra sự việc, anh Đ. đã đến công an xã trình báo và đi kiểm tra sức khỏe.
Hiện Công an xã Lê Lợi tiếp nhận vụ việc, lập biên bản ghi nhận, lấy lời khai ban đầu và đang điều tra, làm rõ.
Xem thêm video đang được quan tâm:
Clip: Nam sinh cấp 3 bị nhóm bạn hành hung trên đường đi học về.