DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nghi vấn MH370 rơi ở Ấn Độ dương là do "cố tình tự sát"
09:08 25/03/2014 GMT+7
Tờ Telegraph của Anh đã dẫn những nguồn tin thân cận với cơ quan điều tra cho biết giới chức tin rằng vụ máy bay MH370 rơi ở Ấn Độ dương là chủ ý của một người nào đó có mặt trên chuyến bay.

Tờ Telegraph của Anh đã dẫn những nguồn tin thân cận với cơ quan điều tra cho biết giới chức tin rằng vụ máy bay MH370 rơi ở Ấn Độ dương là chủ ý của một người nào đó có mặt trên chuyến bay.

Ngày 24/5, Thủ tướng Malaysia Najib Razak chính thức thông báo chiếc máy bay MH370 đã rơi tại khu vực phía Nam Ấn Độ dương. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ việc vẫn chưa được hé lộ.

Hình ảnh cuối cùng của chiếc MH370. Ảnh: Dailymail.

Nguồn tin này tiết lộ chiếc máy bay MH370 rơi ở Ấn Độ dương rõ ràng là 1 vụ tự sát và có tính toán kỹ lưỡng. Nhóm điều tra tin rằng nguyên nhân khiến MH370 rơi không xuất phát từ việc máy bay bị hỏng hay do cháy nổ trên khoang. Một bảng phân tích đường đi của MH370 dựa trên tín hiệu MH370 phát ra yếu ớt cho thấy đường bay thay đổi "một cách hợp lý".

Một nguồn tin chính thức cũng đã chia sẻ với Telegraph rằng các nhà điều tra tin rằng "Đây là một hành động cố ý của ai đó có mặt trên máy bay và người này phải có kiến thức sâu về máy bay..."

Khi phóng viên Telegraph hỏi về khả năng MH370 bốc cháy, nguồn tin này cho biết "Các nhà điều tra đã phác họa những điểm mà MH370 đã bay qua trong chuyến hành trình kéo dài 8 tiếng. Và chuyến hành trình này được thực hiện rất hợp lý".

Ngày hôm qua, Thủ tướng Malaysia chính thức thông báo 239 người trên chuyến bay MH370 không còn khả năng sống sót. Tuy nhiên, giới chức nước này chưa đưa ra bất cứu bằng chứng cụ thể nào về việc MH370 bị rơi cũng như nguyên nhân của vụ việc.

Thủ tướng Malaysia trong buổi họp báo ngày hôm qua.

Thủ tướng Malaysia chỉ khẳng định các phân tích vệ tinh cho thấy vị trí cuối cùng của chiếc máy bay MH370 mất tích là ở phía Tây thành phố Perth (Úc), trên khu vực phía nam Ấn Độ Dương.

 

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Những bí mật mà hộp đen của máy bay MH370 sẽ tiết lộ
Tung tích chiếc máy bay MH370 bí ẩn đã được phát hiện và chỉ cần tìm ra hộp đen, câu chuyện kì lạ đằng sau chiếc máy bay sẽ được hé lộ…
Máy bay mất tích rơi ở Ấn Độ Dương, không ai sống sót
Hãng hàng không Malaysia Airlines đã thông báo với người thân hành khách trên chiếc máy bay mất tích rằng không còn ai sống sót
Phát hiện giả mạo ảnh chụp hành khách máy bay Malaysia MH370
Cộng đồng mạng lại đang đồn đoán có sự che giấu thông tin về số phận chiếc máy bay mất tích của Malaysia sau khi hai bức ảnh chụp hai hành khách sử dụng hộ chiếu giả bị phát hiện là có giả mạo.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm