Nghi vấn lộ diện "bạn trai bí mật" của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên đã bị ống kính chúng tôi ghi được hình ảnh khi cô được một chàng trai đưa về tận nhà và bắt gặp cả hai cùng nhau hẹn hò tại một quán cà phê ở trung tâm Hà Nội.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, các thông tin về Hoa hậu Kỳ Duyên  luôn có sức hút với công chúng và dư luận. Có thể nói, Kỳ Duyên là người gặp nhiều "sóng gió" nhất trong các Hoa hậu Việt Nam. Gần đây nhất là khoảng một tháng trước, bức ảnh được một hành khách chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân với khoảnh khắc ngủ kém duyên trên máy bay của Kỳ Duyên đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây ra nhiều tranh cãi.

Theo như được biết thì chàng trai đang hẹn hò với Kỳ Duyên là một huấn luyện viên tại một trung tâm thể dục thể hình nằm trên đường Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây cũng là nơi mà Hoa hậu Kỳ Duyên đang tập luyện hàng ngày. Theo những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được, có những ngày Kỳ Duyên tập xong, anh chàng này vẫn thường xuyên đưa cô về nhà bằng taxi rồi sau đó quay trở lại phòng tập làm việc, mặc dù đường từ chỗ phòng tập về nhà người đẹp khá xa. Có những hôm chưa hết giờ làm, anh chàng còn ga lăng khi xuống bắt taxi cho Kỳ Duyên về trước. Rồi sau đó cả hai lại tiếp tục hẹn hò cùng nhau tại một quán cà phê ở trung tâm Thành phố Hà Nội.

Cả hai bị bắt gặp đang hẹn hò tại một quán cà phê ở trung tâm Thành phố Hà Nội

Kỳ Duyên thoải mái trò chuyện vui vẻ...

... đôi khi còn làm nũng rất đáng yêu
Kỳ Duyên và chàng trai này có những cử chỉ thân mật rất tình cảm

 

Chàng trai này là một huấn luyện viên thể dục thể hình tại nơi mà Kỳ Duyên đang tập luyện hàng ngày

Có những hôm, rời phòng tập, Kỳ Duyên được chàng trai này đưa về nhà bằng taxi

Người đẹp nhanh chóng xuống xe đi vào nhà...

... rồi anh mới quay trở lại phòng tập của mình trên đường Hai Bà Trưng, Hà Nội

Và cũng không khó để bắt gặp anh chàng này tại khu vực chung cư cao cấp nơi Kỳ Duyên đang ở

Đồng thời, trên trang instagram cá nhân anh chàng này, Kỳ Duyên cũng thường xuyên bình luận ảnh rất tình cảm. Thậm chí, trong bức ảnh do anh chàng này đăng tải, có người bạn còn phát hiện và hỏi "Chân chị Duyên đây sao".

 

Kỳ Duyên cũng thường xuyên bình luận trên instagram của anh rất tình cảm, dấy lên nghi vấn hẹn hò của cả 2

 

Theo P.S.T (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

 

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT