DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nghi phạm vụ tấn công ở Pháp khai nhận nhằm vào tòa soạn Charlie Hebdo
H.Trà - 06:37 28/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nghi phạm chính trong vụ tấn công bằng dao làm 2 người bị thương bên ngoài văn phòng tòa soạn cũ Charlie Hebdo ở Paris, Pháp đã nhận trách nhiệm.

2 người bị thương (1 nam, 1 nữ) trong vụ tấn công bằng dao (diễn ra vào ngày 25/9) làm việc cho công ty sản xuất phim của hãng truyền hình Premières Lines.

Cảnh sát thu gom hiện trường nơi diễn ra vụ tấn công bằng dao làm 2 người bị thương bên ngoài tòa soạn cũ Charlie Hebdo ở Paris, ngày 25/9.

Nghi phạm mới 18 tuổi cho biết cậu ta nhằm vào tòa soạn Charlie Hebdo do nghĩ rằng cơ sở trên vẫn là văn phòng tòa soạn.

Vụ tấn công diễn ra chỉ vài tuần trước khi xét xử thảm kịch khủng bố 2015 nhằm vào tòa soạn Charlie Hebdo với 14 tòng phạm đang được xét xử. Văn phòng trên từng là mục tiêu tấn công khủng bố năm 2015 do anh em nhà Kouachi tiến hành khiến 12 người thiệt mạng và 11 người bị thương.

H.Trà

(theo AFP)

Tin liên quan
Hình ảnh đầu tiên bên trong tòa soạn Pháp bị thảm sát
Bức hình đầu tiên chụp bên trong tòa soạn của tạp chí châm biếm Charlie Hebdo sau vụ thảm sám vừa được công bố, cho thấy tội ác của những tay súng trong vụ tấn công làm 12 người thiệt mạng.
Họa sĩ khắp thế giới đáp trả vụ tấn công tòa soạn Pháp
Các họa sĩ từ nhiều nước đăng các biếm họa để phản ứng trước vụ tấn công đẫm máu vào tòa soạn Charlie Hebdo của Pháp.
Tấn công tòa nhà Chính phủ tại Mỹ: 17 người thương vong
SKĐS - Cảnh sát thành phố Virginia Beach thuộc bang Virginia của Mỹ ngày 31/5 thông báo có 11 người thiệt mạng và ít nhất 6 người khác bị thương trong vụ tấn công bằng súng nhằm vào một tòa nhà chính phủ.
LHQ lên án vụ tấn công Mali làm 95 người thiệt mạng
SKĐS - Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres đã lên án vụ tấn công ở miền Trung Mali làm ít nhất 95 dân thường thiệt mạng.
Bắt nghi phạm âm mưu tấn công Đại sứ quán Mỹ tại Brussels
SKĐS - Cảnh sát chống khủng bố của Bỉ vừa tiến hành bắt giữ một nghi phạm với cáo buộc người này đang âm mưu tấn công Đại sứ quán Mỹ tại Brussels.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm