Hiện trạng đường nối ra Phạm Hùng hơn 9 năm vẫn dang dở
Xã hội - 17/08/2026 06:27SKĐS - Dự án tuyến đường từ đường Phạm Hùng đến đường Lê Đức Thọ nhiều năm dang dở do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng.
SKĐS - Từ ngày 15/5/2026, chính thức bãi bỏ Nghị định 100 và thay thế bằng Nghị định 81/2026/NĐ-CP, nâng mức phạt nồng độ cồn trong lĩnh vực giao thông đường sắt...
SKĐS - Thông tin về việc bãi bỏ Nghị định 100/2019/NĐ-CP thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, kéo theo không ít cách hiểu khác nhau. Nhiều người cho rằng quy định xử phạt nồng độ cồn sẽ được nới lỏng, số khác lại cho rằng các quy định này đang được kế thừa, cụ thể hóa trong các văn bản mới.
SKĐS - Theo quy định mới, Nghị định 100 về xử phạt vi phạm giao thông đường bộ và đường sắt sẽ chính thức được bãi bỏ từ ngày 15/5.
SKĐS - Mới đây, Bộ Công an đã công bố dự thảo Nghị định mới về xử phạt vi phạm giao thông để sửa đổi Nghị định 100. Đáng chú ý, điểm mới của dự thảo lần này là hạ mức xử phạt một số hành vi và đưa quy định trừ điểm bằng lái xe vào thực hiện.
SKĐS - Dự án tuyến đường từ đường Phạm Hùng đến đường Lê Đức Thọ nhiều năm dang dở do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng.
SKĐS - Một băng nhóm đã gây ra vụ cướp tại Campuchia, khiến chủ cửa hàng tử vong và chiếm đoạt hơn 100.000 USD, 30 lượng vàng cùng hàng trăm triệu đồng.
SKĐS - Trận động đất mạnh tại miền đông Indonesia đã khiến nhiều khu vực bị tàn phá, hàng nghìn người phải dựng lều tạm sau khi nhà cửa hư hỏng. Chính quyền đã huy động hàng nghìn binh sĩ, cảnh sát tham gia cứu hộ và khắc phục hậu quả.