Hà Nội

"Nghi án" Ngọc Anh độn cằm với khuôn mặt hoàn toàn thay đổi

08-07-2014 9:27 AM | Văn hóa – Giải trí

Trong lần xuất hiện gần đây, dù đã giải thích rằng mình vừa bị sút tới 5kg, nhưng Ngọc Anh vẫn khiến công chúng khó có thể nhận ra nổi bởi gương mặt quá đỗi khác lạ của mình.

Trong lần xuất hiện gần đây, dù đã giải thích rằng mình vừa bị sút tới 5kg, nhưng Ngọc Anh vẫn khiến công chúng khó có thể nhận ra nổi bởi gương mặt quá đỗi khác lạ của mình.

Thành công từ Sao Mai Điểm Hẹn và ghi dấu trong lòng công chúng với chất giọng ngọt ngào, khán giả Việt thường biết đến Ngọc Anh qua hình ảnh người phụ nữ có vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm đúng kiểu phụ nữ có con. Ngọc Anh sở hữu các nét đậm chất Á Đông với khuôn mặt vuông đầy đặn, sống mũi không cao và hơi tẹt. Thế nhưng trong khoảng 1 năm trở lại đây, người ta thấy "bà mẹ một con" Ngọc Anh bắt đầu thay đổi với khuôn mặt có phần nhẹ nhàng hơn xưa rất nhiều. Mới đây nhất, Ngọc Anh làm khán giả hết sức bất ngờ với hình ảnh khác lạ hoàn toàn, mà điều đáng chú ý nhất là khuôn mặt thon thả cùng chiếc cằm dài nhọn của cô.

 1

Dù chia sẻ việc vừa bị sụt mất 5kg, nhưng sự thay đổi hoàn toàn trên khuôn mặt của người đẹp vẫn khiến công chúng nghĩ rằng cô đã mới độn thêm cằm để khiến nó dài và thon gọn hơn.

 2
 3

 

 4

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Anh liên tục chia sẻ những hình ảnh "tự sướng" với chiếc cằm nghi án độn.

 5

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ vướng vào nghi án "dao kéo". Trước đó, hồi tháng 2/2014 nữ ca sĩ có chia sẻ: "Đúng là tôi có bơm một tí cằm (hiểu nôm na là chất làm đầy) nhưng giờ thì cũng hết rồi. Mọi người hỏi thì tôi cũng khai thật vì các fan của tôi cũng nhiều người biết điều này nên tôi cũng chả giấu giếm làm gì".

 6

Ngọc Anh khi mới thừa nhận đã sử dụng chất làm đầy. Có thể thấy cô đẹp lên rất nhiều sau khi sửa sang lại cho chiếc cằm của mình.

 7

Hình ảnh chiếc cằm đầy đặn nhỏ nhưng vẫn đầy đặn so với hình ảnh chiếc cằm nhọn có phần hơi nhô ra của cô vào hồi đầu tháng 6.

 8

Hình ảnh hồi đầu tháng 6 và hình ảnh Ngọc Anh hiện tại, có thể thấy rằng vóc dáng không thay đổi mấy nhưng khuôn mặt và chiếc cằm của cô lại thay đổi quá nhiều.

 9

Chiếc cằm nhọn lại càng trở nên nhọn hơn, mà theo như nữ ca sĩ chia sẻ là do tác dụng giảm cân.

 10

Hình ảnh chiếc cằm chẻ, bạnh đã được thay thế hoàn toàn với hình ảnh chiếc chằm nhọn hoàn toàn mới.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH