DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nghệ sĩ Việt xoa dịu nỗi đau cho chiến sĩ công an
10:57 17/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Rất nhiều gương mặt nghệ sĩ sẽ cùng đồng hành với “Mang âm nhạc đến với bệnh viện” đến Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an góp lời ca, tiếng hát nhằm xoa dịu nỗi đau cho những chiến sĩ công an.

Dù không trực tiếp cầm súng hay giáp mặt chiến đấu trên các mặt trận để trấn áp tội phạm nhưng trong chiến công chung của lực lượng công an luôn có những đóng góp quan trọng, thầm lặng của những ‘người lính áo trắng’, họ chính là những người lính làm công tác Y tế Công an Nhân dân, không nề hà luôn tận tụy với nghề, thực hiện tốt việc chăm sóc bảo vệ, điều trị, nâng cao sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ. Họ vẫn luôn là một lực lượng quan trọng phục vụ đắc lực cho công tác Công an. Nhờ vậy, trong nhiều năm qua, tỷ lệ quân số khỏe trong toàn lực lượng luôn được duy trì trên 98%.

Với mong muốn có thể “xoa dịu nỗi đau”, giảm áp lực, căng thẳng và đem tới niềm vui, tiếng cười cho các bệnh nhân – chiến sĩ Công an Nhân dân, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ có điểm dừng chân số 115 tại Bệnh viện Y học Cổ truyền – Bộ Công An – số 278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Hà Nội, vào 15h00 thứ 5 ngày 18/06/2015.

Ca sĩ Bảo Trâm

Ca sĩ Bảo Trâm

Ban nhạc Hướng Dương.

Ban nhạc Hướng Dương.

Chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" với dấu mốc số 115 chính là một bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia đóng góp của những nghệ sĩ, bằng tài năng và tâm huyết của mình, tình nguyện đem niềm vui tới bệnh viện: NSƯT Hồng Liên, nghệ sĩ hài Trà My, Xuân Cương, ca sĩ Tuấn Hiệp, Bảo Trâm Idol, ảo thuật gia Duy Nguyễn, Kha Ly, Lê Thùy Linh (nhóm 9Lady), ban nhạc dân tộc Hướng Dương và MC Hạnh Phúc (Chuyển động 24h VTV)...

Với sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của các nghệ sĩ và sự đa dạng các loại hình nghệ thuật biểu diễn Mang âm nhạc đến bệnh viện lần này sẽ tạo nên một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, thú vị, đầy màu sắc và rất bất ngờ đối với tất cả những khán giả may mắn có mặt tại Bệnh viện Y học Cổ truyền – Bộ Công An vào chiều thứ 5 (18/6).

MC Hạnh Phúc

MC Hạnh Phúc

Ca sĩ Khả Ly

Ca sĩ Kha Ly

Nghệ sĩ Trà My

Nghệ sĩ Trà My

Sự xuất hiện của ảo thuật gia Duy Nguyễn, nghệ sĩ đã bén duyên bộ môn ảo thuật từ năm 11 tuổi, đến nay sau 12 năm trong nghề, anh đã trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng của bộ môn ảo thuật của Việt Nam.

Quà tặng đặc biệt vẫn luôn là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa, là một trong những điểm nhấn đậm tính nhân văn của chương trình khi mà nghệ sĩ và bệnh nhân được gần gũi với nhau, giao lưu trò chuyện và ca hát ngay tại chính phòng bệnh. Không chỉ vậy những món quà ý nghĩa sẽ được trao tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

“Mang âm nhạc đến bệnh viện” do Trung ương Đoàn TNCS HCM, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp với rất nhiều cơ quan, tổ chức thực hiện.

Hải Yến

 

 

Tin liên quan
Mang âm nhạc đến bệnh viện tri ân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2013), tiếp nối truyền thống quý báu "Uống nước nhớ nguồn. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", điểm đến tiếp theo của Mang âm nhạc đến bệnh viện số 48 sẽ là bệnh viện Quân Y 354, số 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội.
Mang âm nhạc đến bệnh viện đã đến với 10 triệu người
SKĐS - Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đã đến với khoảng 10 triệu khán giả đặc biệt (bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và y bác sĩ tại các bệnh viện), hơn 700 triệu đồng quyên góp trực tiếp từ hòm từ thiện tại chương trình và trao tận tay cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn...
Lần đầu tiên cầu truyền hình trực tiếp Mang âm nhạc đến bệnh viện
SKĐS - Sau hơn 3 năm ra đời, lần đầu tiên Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
Mang âm nhạc đến bệnh viện cho những "Cây cao bóng cả"
SKĐS - Ở điểm dừng chân số 91, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được tổ chức lần thứ 2 tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương – số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội vào lúc 15h00 thứ 6 ngày 03/10/2014.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm