Hà Nội

Nghệ sĩ Việt “Chúc tết mọi nhà” bằng Đại nhạc hội Tết Đinh Dậu 2017

27-01-2017 3:05 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Xuyên suốt Tết Đinh Dậu, khán giả cả nước sẽ được thưởng thức chương trình giải trí đặc sắc trên kênh HTV (Đài truyền hình TP.HCM): Đại nhạc hội Tết Đinh Dậu năm 2017 - chủ đề Chúc tết mọi nhà với sự góp mặt của hầu hết các ca sĩ Việt.

Đơn vị sản xuất Đại nhạc hội Tết Đinh Dậu năm 2017 cho biết, chương trình này có sự góp mặt của hơn 80 nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp mọi miền Tổ quốc, bên cạnh đó là sự tham gia của 150 vũ công cùng sân khấu được dàn dựng công phu, rực rỡ sắc xuân.

Đại nhạc hội Tết Đinh Dậu năm 2017 có sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm, Giang Hồng Ngọc, Vy Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Nguyên Vũ, Hồ Quang Hiếu, Văn Mai Hương... Đặc biệt, chương trình còn có những màn kết hợp song ca mới lạ: Đông Nhi - Nhật Minh; Quang Vinh - Bảo Thy; Hoàng Thùy Linh - Chi Pu , Bảo Anh - Trà My Idol; Hoa hậu Kỳ Duyên - Chí Thiện; Ngô Kiến Huy kết hợp với Lou Hoàng, Only C…

Các nghệ sĩ Việt tham gia chương trình ca nhạc đặc biệt Với chủ đề Chúc tết mọi nhà

Với chủ đề Chúc tết mọi nhà, Đại nhạc hội Tết Đinh Dậu năm 2017 sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc về mùa xuân như những lời chúc gửi tới mọi nhà, mọi miền trên đất nước. Những câu chuyện ý nghĩa trong mùa xuân sẽ tạo nên những giây phút thư giãn và phấn khởi trong những ngày đầu năm dành cho khán giả yêu nhạc trên khắp dải đất hình chữ S.


Hoa Quỳnh
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH