Nghệ sĩ Hoài Linh: Tôi sai, dù với bất kỳ lý do nào

05-06-2021 2:43 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sau những tranh cãi, lùm xùm về việc chậm trễ giải ngân hơn13 tỷ đồng tiền ủng hộ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, nghệ sĩ Hoài Linh vừa đăng tải clip xin lỗi khán giả, người hâm mộ về sự việc này.

Video của Hoài Linh được đăng tải công khai, chính thức trên kênh Youtube vào ngày 5/6, với độ dài gần 48 phút. Trong clip này, Hoài Linh thừa nhận việc chậm trễ trong việc giải ngân 13 tỷ đồng cho người dân miền Trung từ tiền ủng hộ của công chúng, khán giả là một sai lầm, từ đó khiến dư luận bức xúc trong những ngày qua. “Với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh thời gian qua, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành” – nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ.

 

Clip dài gần 47 phút nghệ sĩ Hoài Linh thừa nhận việc chậm trễ trong việc giải ngân hơn 13 tỷ đồng cho người dân miền Trung vừa đăng tải trên Youtube

 

Trong clip, nghệ sĩ Hoài Linh cũng cho biết việc chậm giải ngân vì anh bị ung thư tuyến giáp, phải xạ trị vào hồi tháng 10/2020 và lần hai vào trung tuần tháng 4/2021. Bên cạnh đó cũng có những nguyên nhân khách quan như do dịch COVID-19…

“Tôi sai, tôi xin nhận mình sai dù với bất kỳ lý do nào. Tôi xin một lần nữa cảm ơn các nhà hảo tâm, khán giả, bà con miền Trung. Tôi nhận ra một lỗi lớn của mình, làm từ thiện không phải việc đơn giản” – giám khảo chương trình Ơn giời cậu đây rồi bộc bạch. Nam nghệ sĩ cũng cho biết đây là bài học lớn cho cá nhân anh trong cuộc đời làm từ thiện nói riêng, hoạt động nghệ thuật nói chung.

Bên cạnh đó, trong clip, Hoài Linh cũng bày tỏ ý kiến trước những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ anh trên mạng  xã hội. "Tôi rất bức xúc trước hành động ngụy tạo, cắt ghép những hình ảnh của tôi để làm ra những hình ảnh chuyển tiền, giấy mượn nợ, họ nói tôi vay tiền để bù vào công tác thiện nguyện, đó là điều bức xúc của tôi. Tôi không hiểu họ làm điều này với tôi nhằm mục đích gì, bôi nhọ danh dự hay gán cho tôi tội danh biển thủ số tiền này? Trong sự việc này, nếu tôi sai về mặt tình cảm thì tôi gửi lời xin lỗi đến mọi người, còn nếu tôi sai về luật pháp thì pháp luật sẽ xử lí tôi. Tôi không chấp nhận hành vi vu khống mình như thế! Hơn mấy chục năm làm nghề, tôi không hiểu mình đã làm điều gì cho những người này buồn để họ làm ra những điều này" - Hoài Linh chia sẻ.

 

Nam danh hài trong clip mới nhất liên quan đến những sự cố về việc từ thiện

 

Hiện video này đã có hàng trăm nghìn lượt xem, hàng ngàn lời bình luận. Bên cạnh những bình luận còn có phần nặng nề với nam danh hài, nhiều người chia sẻ Hoài Linh đã dám đối mặt với sự thật, đã dám nhận sai và sửa sai.

Cùng với đó là những lời động viên nam danh hài như: Cố lên chú ạ, dù con không tranh luận gì trên Facebook nhưng vẫn luôn âm thầm ủng hộ chú, và nhiều người cũng vậy. Hi vọng chú mau khoẻ - Tuổi thơ của con!; Cố lên anh !Dù ai nói gì thì tôi vẫn luôn tin tưởng anh; Tôi là khán giả, chưa bao giờ quay lưng với anh, có ai cả cuộc đời mình đảm bảo mình ko làm gì sai ko ? Mong tất cả mn hiểu và thông cảm cho anh Hoài Linh; Tôi và số đông bạn bè của tôi đều hiểu tấm lòng của anh, mong anh giữ sức khoẻ...


Quỳnh Hoa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH