Hà Nội

Nghe sao tiết lộ bí mật tình yêu đơn phương

24-01-2015 8:00 AM | Quốc tế

SKĐS - Ryan Gosling và Britney Spears đều khởi nghiệp ở The Mickey Mouse Club và khi ấy, dường như ngôi sao nhạc pop tương lai đã lọt vào mắt xanh của anh chàng Ryan.

Ryan Gosling và Britney Spears: Ryan Gosling và Britney Spears đều khởi nghiệp ở The Mickey Mouse Club và khi ấy, dường như ngôi sao nhạc pop tương lai đã lọt vào mắt xanh của anh chàng Ryan. Anh chia sẻ: “Britney rất ngọt ngào. Cô ấy sống ngay gần nhà tôi. Cô bé hàng xóm ấy và tôi thường cùng chơi bóng rổ và trò xoay chai”. Tuy nhiên, Britney sau đó cũng đã đề cập tới chuyện này và nói rằng cô chưa bao giờ thật sự hôn Ryan,  “Người duy nhất tôi hôn là Justin [Timberlake]”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Jennifer Lawrence và Larry David: Jennifer Lawrence thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn cho cho ấn phẩm tháng 11/2014 của tạp chí Vanity Fair rằng cô có một việc hết sức nghiêm túc với Larry David. “Tôi rất thích ông ấy và tôi đã từng có tình cảm trong một thời gian rất dài”, nữ diễn viên chia sẻ. “Tôi tôn thờ Woody Allen, nhưng tôi không có cảm xúc nhiều như cách mà tôi cảm thấy với Larry David”. Larry đã cười cho qua chuyện và nói rằng “thật là hổ thẹn” khi mà ông lớn hơn cô ấy khoảng 40 tuổi.

Ariana Grande và Jim Carrey:  Ariana Grande đã thừa nhận rằng Jim Carrey là người cô nàng “phải lòng thời thơ ấu”, thậm chí tài khoản đầu tiên mà nữ ca sĩ tạo có tên là JimCarreyFan42. Nữ ca sĩ có tình cảm mãnh liệt đến nỗi cô thậm chí đã khóc khi được gặp Jim vào tháng 4/2014!

Anne Hathaway và Jon Stewart:  Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của cô với Jon Stewart trên The Daily Show vào năm 2008, Anne Hathaway đã bối rối thừa nhận rằng cô đã có một khoảng thời gian rất khó tập trung vào mọi việc bởi vì cô ấy phải lòng Jon. Trong khi làm Jon đỏ mặt, Anne lại tiếp tục tiết lộ thêm rằng rất nhiều người bạn của cô cũng đã mê mệt ông. Tuy nhiên, Jon gạt đi những lời khen ngợi của Anne, tự nói bản thân mình là một người “già yếu”.

Meryl Streep và Will Ferrell:  Vào tháng Giêng năm 2015, Meryl Streep nói với tạp chí W lý do cô yêu quý Will Ferrell, “Bộ phim khiến tôi khóc đó là Anchorman. Tôi đã từng phải lòng Will Ferrell rất nhiều. Tôi thích anh ấy trong mỗi bộ phim anh đóng”.

GB (Theo The People)

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn