DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nghệ Micell Adiva sẻ chia cùng tiếp sức hồi sinh: Ươm mầm sự sống
15:41 27/07/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ở đâu đó, chúng ta sẽ thấy được những thước phim rất thực về một cảnh đời bất hạnh và sự sẻ chia đầy xúc động, ấm áp tình người. Nghệ Micell ADIVA mong rằng những sẻ chia kịp thời cùng chương trình Tiếp sức hồi sinh sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để những bệnh nhân có thêm niềm tin vào cuộc sống và thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.

Tiếp Sức Hồi Sinh là một chương trình truyền hình thực tế được kênh truyền hình TodayTV tổ chức lần đầu tiên từ 4/2013, là chiếc cầu nối tiếp sức cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước, giúp họ đứng dậy, vươn lên trong cuộc sống.

Sau 3 năm phát sóng, chương trình đã dang rộng vòng tay nhân ái đến những hoàn cảnh bất hạnh, “tiếp sức”, chia sẻ cùng hơn 200 bệnh nhân trên cả nước.

Anh Ha Giang, 42 tuổi. Địa chỉ : Liên Hiệp Đức Trọng, Lâm Đồng. Chẩn đoán của bác sỹ: Rách giác mạc, phẩu thuật bảo toàn nhãn cầu. Điều trị tại bệnh viện Lâm Đồng.

Dù chỉ diễn ra trong thời lượng 25 phút nhưng mỗi kỳ phát sóng sẽ là một câu chuyện đời thấm đẫm nước mắt và đằng sau đó sẽ là một kết thúc có hậu với hạnh phúc ngập tràn. Chương trình muốn nhắn gởi một thông điệp đầy ý nghĩa: cuộc sống của những hoàn cảnh đáng thương ấy chắc chắn sẽ được hồi sinh khi nhận được sự tiếp sức, chung tay của cộng đồng.

Năm 2017, Nghệ Micell ADIVA tiếp tục tham gia chương trình này với mong muốn được chung tay tiếp sức để Tiếp sức hồi sinh ngày càng đến được với nhiều người hơn nữa, nhiều cơ hội hơn nữa cho những phận đời thiệt thòi trong trong xã hội.

Micell ADIVA mong rằng những sẻ chia kịp thời sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để họ có điều kiện xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đây cũng là một trong những thông điệp mà nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nghệ Micell ADIVA hướng đến năm 2017. Đồng hành cùng chương trình Tiếp sức hồi sinh là đại sứ MC Quyền Linh & một số nghệ sĩ với tư cách khách mời đặc biệt.

Chương trình được phát sóng lúc 18 giờ tối thứ 5 hàng tuần trên kênh Today TV.

Tin liên quan
Báo SK&ĐS tiếp sức cho ước mơ của học sinh vượt khó Thanh Hoá
SKĐS - Sáng 22/10/2016, tại TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, Báo Sức khoẻ & Đời sống phối hợp với Công ty Amway Việt Nam, Sở Y tế Thanh Hoá tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó là con cán bộ ngành y tế Thanh Hoá.
Ấm áp hành trình "Tiếp sức người bệnh"
SKĐS - Nhiều bệnh viện trên cả nước đã triển khai mô hình “tiếp sức người bệnh” theo nhiều hình thức và tên gọi khác nhau như “tổ hỗ trợ người bệnh” của Bệnh viện Việt Đức, tổ “chăm sóc khách hàng” và đội "tiếp sức người bệnh" của Bệnh viện Nhi Trung ương; Tổ “ Hướng dẫn người bệnh” và Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức người bệnh” của Bệnh viện Phụ sản Trung ương hay “Đội tiếp sức người bệnh” của Bệnh viện Bạch Mai…
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm