Nghệ An: Truy tìm người đàn ông đi xe máy gây tai nạn làm 2 học sinh phải cưa bỏ chân

25-05-2022 3:23 PM | Xã hội

SKĐS - Thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Cửa Lò (Nghệ An), đơn vị này vừa phát thông báo truy tìm người điều khiển xe Honda Lead có liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến 2 học sinh phải cưa bỏ chân.

Nghệ An: Truy tìm người đàn ông đi xe máy gây tai nạn làm 2 học sinh phải cưa bỏ chân  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Trước đó, vào khoảng 6h30 sáng 13/5, chị Nguyễn Thị L (SN 1982, ở Nghi Hòa, TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) điều khiển xe máy chở 2 con là Nguyễn Thị Huyền M (SN 2012) và Nguyễn Đình Bộ L (SN 2015) đến Trường Tiểu học Nghi Hải, Cửa Lò đi học.

Khi cả 3 mẹ con đến gần trường, một xe đầu kéo biển kiểm soát 37S-3862 kéo theo rơ móc 37R-016.98 di chuyển cùng chiều phía sau đi tới quệt phải. Cú va chạm khiến 3 mẹ con ngã ra đường, chị L. Bị xây xước, cháu M và L bị bánh xe chèn lên.

Ngay sau đó, 2 cháu L. Và M. được người dân đưa lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu.

Nghệ An: Truy tìm người đàn ông đi xe máy gây tai nạn làm 2 học sinh phải cưa bỏ chân  - Ảnh 2.

2 cháu M và L cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An. Ảnh: CTV

Sau khi mổ cấp cứu, cháu M phải cắt chân trái từ gối xuống. Cháu L bị đa chấn thương: chấn thương ngực kín đụng dập phổi, vết thương bụng, khung chậu vỡ ổ cối, cắt chân trái từ 1/3 giữa đùi...

Ngày 24/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã có thông báo truy tìm chiếc xe có liên quan và người điều khiển để phục vụ điều tra.

Nghệ An: Truy tìm người đàn ông đi xe máy gây tai nạn làm 2 học sinh phải cưa bỏ chân  - Ảnh 3.

Thông báo truy tìm người điều khiển xe Honda Lead của Công an Thị xã Cửa Lò

"Thời điểm xảy ra vụ tai nạn giao thông trên, phát hiện có một người đàn ông điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda Lead, màu đỏ nâu, chưa rõ biển kiểm soát, đội mũ màu đen, mặc áo ngắn tay màu xanh da trời, quần dài màu xanh lá, chân đi ủng, có liên quan đến vụ tai nạn giao thông nêu trên. Tuy nhiên sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra. Người và phương tiện nêu trên đã rời khỏi hiện trường." thông báo nêu.

Nghệ An: Truy tìm người đàn ông đi xe máy gây tai nạn làm 2 học sinh phải cưa bỏ chân  - Ảnh 4.

Hình ảnh trích xuất từ camera có người đàn ông điều khiển xe Honda Lead. Ảnh: CTV

Được biết, gia đình chị Nguyễn Thị Lân có hoàn cảnh rất khó khăn. Chồng mất năm 2020, hiện tại một mình chị nuôi 4 con nhỏ. Sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 2 cháu L và M trong quá trình điều trị.

485 người chết, 647 người bị thương vì tai nạn giao thông trong tháng 5485 người chết, 647 người bị thương vì tai nạn giao thông trong tháng 5

SKĐS - Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có tổng hợp, báo cáo về tình hình tai nạn giao thông trong tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2022.K.Tâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH