DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nghệ An: Mưa lớn, nhiều tuyến đường ở TP Vinh ngập sâu trong nước, học sinh phải nghỉ học
Từ Thành - 09:02 30/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Do mưa lớn nhiều tuyến đường của TP Vinh ngập sâu trong nước, nước tràn vào nhà dân, trường học trên địa bàn đồng loạt cho học sinh nghỉ học.

Mưa lớn gây ngập lụt các tuyến đường như Trần Phú, Thái Phiên… nước tràn vào cả nhà dân.

Từ tối 29/10 đến sáng 30/10 trên địa bàn TP Vinh đã có mưa to đến rất to đã khiến nhiều tuyến đường như Trần Phú, Thái Phiên, Hồng Bàng,Đinh Công Tráng,  Nguyễn Thị Minh Khai, Ngư Hải, Trần Hưng Đạo, Ngư Hải, Nguyễn Văn Cừ,... do mưa lớn làm nước đã vào nhiều nhà dân ở khu vực thượng lưu cầu Nại (khối 2, phường Trường Thi), khối 13 phường Bến Thủy... đồng thời làm nhiều phương tiện bị chết máy, gây ảnh hưởng lớn tới việc di chuyển của người dân.

Trước tình hình mưa to lớn gây ngập lụt cục bộ, nhiều trường học từ cấp học mầm non đến PTTH trên địa bàn TP Vinh và các huyện đồng loạt cho học sinh nghỉ học. Bà Hoàng Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh cho biết: chúng tôi đã thông báo cho tất cả các trường học trên địa bàn cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Ghi nhận của phóng viên về cảnh ngập lụt tại một số tuyến đường ở TP Vinh sáng 30/10/2020.

Đường Đặng Thái Thân, Ngư Hải nước ngập sâu phương tiện không giám di chuyển vào


Nước ngập khiến phương tiện của người dân di chuyền rất khó khăn

Nhiều đoạn ngập sâu nhưng một số người dân vẫn liều mình di chuyển

Do ngập lụt đã gây ảnh hưởng tới việc đi làm của người dân

Xe cứu hộ hoạt động liên tục, hết công suất

Từ Thành

Tin liên quan
Nghệ An: Hàng nghìn người đội mưa đưa tiễn quân nhân hy sinh khi cứu hộ ở Rào Trăng 3
SKĐS - Chiều 19/10, dù trời mưa nặng hạt, nhưng hàng nghìn người đã đến nghĩa trang liệt sĩ TP.Vinh (Nghệ An) thắp những nén tâm hương tiễn đưa 3 liệt sĩ về với đất Mẹ.
Nghệ An: Huyện biên giới Kỳ Sơn di dời khẩn cấp hàng trăm hộ dân do sạt lở núi
SKĐS - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7, trong những ngày qua trên địa bàn huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An) có mưa to đến rất to, dẫn đến xuất hiện nhiều điểm sạt lở núi, đe dọa nghiêm trọng tính mạng của người dân.
Ngành Y tế Nghệ An ủng hộ đồng bào Miền trung lũ lụt
SKĐS - Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” Công đoàn ngành y tế Nghệ An đã phát động cán bộ, người lao động, đoàn viên công đoàn toàn ngành ủng hộ đồng bào Miền trung ruột thịt bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.
Bệnh viện HNĐK Nghệ An quyên góp hơn 200 triệu đồng, gói bánh chưng ủng hộ đồng bào miền Trung
SKĐS - Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã quyên góp, ủng hộ 200 triệu đồng và gói nấu hơn 500 chiếc bánh chưng gửi vào đồng bào miền Trung lũ lụt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm