Nghệ An: Một Spa không thực hiện phòng, chống dịch bị xử phạt 15 triệu đồng

12-05-2021 7:53 PM | Pháp luật

SKĐS - Do không chấp hành yêu cầu của UBND tỉnh Nghệ An về thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, 1 Spa bị xử phạt 15 triệu đồng.

Đoàn kiểm tra lập biên bản xử phạt đối với cơ sở kinh doanh vi phạm. Ảnh PV

Ngày 11/5, sau khi nhận được tin phản ánh cơ sở Spa Seoul có địa chỉ tại số 302 đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh vẫn mở cửa đón không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đội Quản lý thị trường số 3 - Cục QLTT tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ cơ quan liên quan như Sở Y tế, Công an TP Vinh tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh. Theo đó, đoàn kiểm tra đã phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ Spa Seoul, có địa chỉ tại số 302 đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An do bà Nguyễn Thị Dạ Trang làm chủ, đang thực hiện dịch vụ Spa cho 4 khách hàng.

Spa là một trong các dịch vụ nằm trong danh sách phải tạm ngừng hoạt động theo Quyết định số 2732/UBND-VX ngày 06/05/2021 của UBND tỉnh Nghệ An về việc tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu và tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản  xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở kinh doanh của bà Nguyễn Thị Dạ Trang với số tiền là 15 triệu đồng, đồng thời yêu cầu chủ cơ sở dịch vụ đóng cửa, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.


Khánh Tâm
Ý kiến của bạn