DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngày mai, miền Bắc lại đón không khí lạnh
15:01 20/12/2014 GMT+7
Dự báo khoảng gần sáng và sáng ngày mai (21/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Bộ.

Theo tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo khoảng gần sáng và sáng mai (21/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Bộ.

miền Bắc, không khí lạnh
Ngày 21/12, miền Bắc lại đón tiếp đợt không khí lạnh (Ảnh: VietNamNet)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh Bắc Bộ duy trì tình trạng ít đến quang mây. Trời tiếp tục rét buốt về đêm và sáng sớm, vùng núi cao có nguy cơ xảy ra băng giá và sương muối. Ở các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to.

Gió Đông Bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi Trung Bộ từ sáng mai (21/12), gió đông bắc lại mạnh lên cấp 7, giật cấp 9. Sóng biển cao 2-4 mét. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. Vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau (bao gồm cả đảo Phú Quý) duy trì gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9. Sóng biển cao 2-4 mét. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

Khu vực Bắc và Giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 9-10. Sóng biển cao 3-5 mét. Biển động rất mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2.

 

 

(VietNamNet)

Tin liên quan
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc còn rét đậm rét hại
Thêm một đợt không khí lạnh tràn về miền Bắc gây rét đậm, rét hại kéo dài toàn miền; thời tiết xấu trên biển.
Biện pháp bảo vệ xương khớp trong mùa giá rét
SKĐS - Mùa đông, thời tiết chủ đạo là giá rét, trong đó có những ngày mưa phùn gió bấc, không khí ẩm ướt làm cho tình trạng đau khớp bùng phát dữ dội.
Bí quyết giữ ấm và khỏe khi trời rét dưới 10 độ C
Tuyệt đối không tắm khuya, hoặc tắm quá lâu, hoặc tắm nơi không kín gió vì dễ bị “sốc nhiệt”, có thể gây tử vong...
Bão Hagupit kết hợp không khí lạnh gây rủi ro thiên tai cấp 3
SKĐS - Theo Trung tâm Dự báo KTTV T.Ư, trưa ngày 9/12, bão Hagupit đã vượt qua phía Nam đảo Lu Dong (Philippines) đi vào biển Đông.
Không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ Hà Nội xuống 13 độ C
SKĐS - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ.
Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội nhiệt độ thấp nhất 15 độ C
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh ven biển Trung Bộ có mưa, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định có mưa to đến rất to.
Không khí lạnh gây mưa rét tại miền Bắc, thời tiết xấu trên biển
Không khí lạnh tăng cường gây mưa, rét tại miền Bắc, có nơi 13 độ C. Ở vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau, thời tiết xấu, đề phòng giông mạnh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm