DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngày hội sức khỏe người cao tuổi “ Sống độc lập - sống khỏe vui” thành công rực rỡ
14:02 01/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi “Sống Độc lập - Sống khỏe vui” do bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy người lớn Caryn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong ngày 25/9/2016 vừa qua.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi “Sống Độc lập - Sống khỏe vui” mang lại ý nghĩa rất lớn với những người lớn tuổi tham dự chương trình thông qua các hoạt động chăm sóc tư vấn sức khỏe, ngày hội còn là dịp giao lưu, chia sẻ những kiến thức hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người cao tuổi “Sống độc lập – Sống khỏe vui”.

Tham dự chương trình, người cao tuổi được kiểm tra sinh hiệu, đường huyết, đo điện tim. được các bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện tư vấn tâm lý, giải đáp thắc mắc về những bệnh thường gặp ở người cao tuổi như tăng huyết áp, tim mạch, xương khớp, đái tháo đường,... cũng như tư vấn phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh.

Chương trình kiểm tra Cận lâm sàng được 100% người cao tuổi đăng ký tham gia.

Trong phần sống khỏe vui, ngoài các hoạt động Cận lâm sàng, người cao tuổi còn có cơ hội trải nghiệm mô hình chăm sóc toàn diện, triển lãm và những trò chơi thú vị. Phần Sống độc lập là buổi tọa đàm chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa và những hoạt động dưỡng sinh nhằm chăm sóc cho tuổi già, giúp người cao tuổi tự tin và chủ động hơn trong cuộc sống.

Đại diện cho nhãn hàng tã giấy người lớn số 1, Ông Hiroshi Iriyama, Giám đốc nhãn hiệu ngành hàng chăm sóc trẻ em và người lớn tuổi – Công ty Cổ phần Diana Unicharm chia sẻ mối quan tâm hàng đầu của Caryn trong việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi. Là nhãn hàng đầu tiên đưa mô hình chăm sóc sức khỏe với các kiến thức và sản phẩm từ Nhật Bản về Việt Nam, theo đó định hướng chăm sóc sức khỏe của Caryn là hướng tới hồi phục, khuyến khích người lớn tuổi đang sử dụng tã dán chủ động trong cả sinh hoạt và tự đi vệ sinh, để được sống độc lập dài lâu và luôn là chính mình.

Các bác sỹ chuyên khoa của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chia sẻ bí quyết và đưa ra những lời khuyên giúp người cao tuổi “Lão hóa khỏe mạnh: Sống độc lập – Sống khỏe vui”

Những bài tập Yoga và Dưỡng sinh đơn giản mà vô cùng hiệu quả dành cho người cao tuổi

Tham dự những trò chơi  nhẹ nhàng, đơn giản giúp người cao tuổi cảm thấy thư giãn và sống vui khỏe.

Ngày hội đã khép lại trong niềm hân hoan của đội ngũ bác sỹ bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM và niềm vui của gần 500 người cao tuổi. Cụ Nguyễn Thị Lài- Quận 5 cho biết : “Tôi chỉ tình cờ đi khám tại bệnh viện và biết được thông tin về ngày hội. Tôi đã rất mong đợi và có mặt từ rất sớm để được tham dự tất cả các hoạt động. Thực sự ngày hội đã mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cho người lớn tuổi chúng tôi. Cũng nhờ ngày hội mà tôi biết được những động tác Yoga đơn giản giúp tôi bớt nhức mỏi xương khớp và đặc biệt là những động tác Dưỡng sinh khi ngủ dậy giúp tôi bước xuống giường an toàn. Cám ơn các bác sỹ bệnh viện Đại Học Y Dược và nhà tài trợ Caryn đã giúp chúng tôi sống vui, sống khỏe”

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm