DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngày 24 - 25/6, diễn ra Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ hai
Nguyệt Anh - 17:06 24/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 24-25/06/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ hai.

Đến dự hội nghị có PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế, cùng 500 chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực da liễu/da liễu thẩm mỹ trong và ngoài nước.

42 bài báo cáo được trình bày tại Hội nghị, trong đó 8 báo cáo tại 02 phiên tổng thể và 34 báo cáo tại 02 Chuyên đề: “Trứng cá và sẹo xấu”; “Thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ”… Các chuyên viên kỹ thuật các thẩm mỹ viện sẽ trao đổi các kỹ thuật mới cập nhật trong việc điều trị, chăm sóc bệnh da đặc biệt là săn sóc da thẩm mỹ..

PGS.TS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương phát biểu khai mạc

Toàn cảnh hội nghị

So với Hội nghị được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội cuối vào năm 2016, các phương pháp làm đẹp mới được FDA phê duyệt bao gồm: Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân trong điều trị trứng cá, sẹo lõm; Căng da, nâng cơ trẻ hóa bằng ứng dụng sóng siêu âm hội tụ; hoặc Tiêm chất làm đầy để điều trị chứng rụng tóc telogen… cũng đã được các chuyên gia đưa vào báo cáo và trình diễn tại Hội nghị. Chủ đề chống lão hóa, điều trị tăng sắc tố, tiêm chất làm đầy hoặc botulinum toxin để tạo hình cũng sẽ được cập nhật thêm nhiều thông tin cùng quy trình kỹ thuật được cải tiến.

Luôn nắm bắt những xu hướng thẩm mỹ hiện nay, ngành da liễu Việt Nam đã và đang ứng dụng những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật mới nhất,đem lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp. Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc là cơ hội để các chuyên gia về da liễu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao những kiến thức mới cũng như các kĩ năng lâm sàng trong việc kéo dài tuổi thanh xuân, bảo vệ và duy trì sức khỏe và sắc đẹp cho con người.

Nguyệt Anh

Tin liên quan
Hội nghị da liễu khu vực châu Á - lần thứ 21
SKĐS - Vừa qua, tại Đà Nẵng, Hội Da liễu Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Da liễu Đông Nam Á tổ chức Hội nghị Da liễu khu vực châu Á - châu Úc lần thứ 21 - đây là lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam.
Những nguyên nhân ít ngờ cần đi khám da liễu
SKĐS - Dưới đây là những nguyên nhân ít ngờ khiến bạn phải đi khám da liễu:
Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ nhất
SKĐS - Ngày 17/12/2016 tại Hà Nội, ngành Da liễu long trọng tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ nhất với mục tiêu nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm