“Ngáo đá”, cầm dao đuổi chém người đi đường

11-04-2014 9:26 AM | Thời sự

Va phải một thanh niên, đối tượng ngáo đá liền vung dao đâm trực diện nhưng rất may không trúng

Va phải một thanh niên, đối tượng liền vung dao đâm trực diện nhưng rất may không trúng

Sự việc xảy ra khoảng 18h chiều 10/4 tại đầu đường Trường Chinh, (đoạn Ngã Tư Sở, Hà Nội). Theo quan sát của phóng viên, người đàn ông khoảng 35 tuổi tay cầm con dao nhọn chạy loạn trên phố, vung dao đuổi chém và doạ một số người đi đường. Thời điểm này, người dân tham gia giao thông giờ tan tầm nhìn thấy cảnh này đều hoảng sợ và dừng xe, khiến giao thông qua khu vực bị tắc nghẽn.

Đối tượng có biểu hiện "ngáo đá" bị khống chế đưa về trụ sở công an

Một số người dân ở khu vực cho biết, vào thời điểm trên họ nghe thấy nhiều tiếng kêu, thét của người dân, khi chạy ra thì thấy một người đàn ông dáng cao, gầy mặc quần áo sơ mi màu đen, quần Jean đuổi theo một người đàn ông hướng tới gầm cầu Ngã Tư Sở. Trên tay nam thanh niên cầm một con dao nhọn vừa la hét, vung loạn xạ.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này chạy lên vỉa hè thì va vào một thanh niên khác đi xe máy. Người đàn ông này liền vung dao trực diện để đâm nhưng rất may không trúng.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, thuyết phục đối tượng vẫn không chịu buông dao và có hành vi chống trả lực lượng làm nhiệm vụ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã nhanh chóng khống chế và đưa đối tượng về phường Thịnh Quang, (quận Đống Đa, Hà Nội).

Tại trụ sở công an phường Thịnh Quang, đối tượng này vẫn còn biểu hiện ngáo đá, liên tục gào thét và nói lảm nhảm.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ./.

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH