Ngăn ngừa gout từ bên trong

11-08-2020 08:30 | Y học 360
google news

SKĐS - Bệnh gout thực sự là nỗi ám ảnh của xã hội hiện đại. Những ai bị gout đều cần phải có kiến thức để học cách sống chung với căn bệnh này.

Ngăn chặn cơn đau trước khi… có cơn đau

Ảnh minh họa

Để hạn chế hay khống chế bệnh gout, người bệnh cần kiểm soát bằng việc điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, giữ cân nặng vừa phải. Những thực phẩm được khuyên gần như ai cũng biết không tốt cho người có bệnh gout hay có nguy cơ bị gout cần hạn chế như: nội tạng (nhất là gan), hải sản, thịt đỏ… Và cần đặc biệt tăng cường ăn thực phẩm giàu chất xơ (rau củ); uống nhiều nước; giảm đồ uống có cồn (rượu, bia), cà phê, trà…

Nguyên nhân của căn bệnh gout xảy ra do thận không thể lọc axit uric trong máu. Khi nồng độ của chất này quá cao sẽ gây viêm, sưng khớp khiến người bệnh đau đớn… Cộng thêm lý do của bệnh chính là ăn quá nhiều thịt, nội tạng động vật, hải sản, uống nhiều bia là các thực phẩm giàu purine…  Khi đó, sản phẩm với nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng tăng thải trừ lượng axit uric trong máu, đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng, các vitamin nhằm tăng cường chức năng gan, thận… Cơ chế này giúp các cơn đau khớp do bệnh gout thuyên giảm và hạn chế tái phát vì đã góp phần giải quyết vấn đề tận gốc.

Vấn đề của người bị gout chính là cần luôn ở trạng thái không chủ quan. Tập thể dục thể thao đều đặn để không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn tăng hoạt động xương khớp, bổ sung … Đặc biệt, nên đi khám bệnh định kỳ 3 tháng/lần kiểm tra nồng độ acid uric để hiểu rõ hơn về cơ thể, về các chỉ số tự điều chỉnh của mình xem đã phù hợp chưa, để có phương hướng xử lý kịp thời. Không để tình trạng bệnh phát ra rồi mới xử lý cấp, vô tình lại vướng vào vòng luẩn quẩn của hàng loạt các bệnh của tác dụng phụ gây ra như suy gan, suy thận…

TPBVSK Uricare (Nhật Bản): Hỗ trợ hiệu quả từ bên trong

Sự cẩn trọng của người Nhật luôn được thế giới ngưỡng mộ. Họ thường chọn giải pháp xử lý hiệu quả, chọn thành phần thiên nhiên để cân bằng lại cơ thể và bệnh tật. Để hỗ trợ xử lý bệnh gout, giảm axit uric trong cơ thể người Nhật ưa chuộng dùng một số liệu pháp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả như các thành phần chiết xuất cá hồi giúp hạ thấp nồng độ axit uric trong máu - Nguyên nhân chính xuất hiện gout, đồng thời bồi bổ xương khớp. Hay nấm bào ngư, cà rốt, gừng đen đặc biệt giúp bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể khoẻ mạnh, hỗ trợ đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể… 

Uricare đến từ Nhật Bản hỗ trợ giúp làm giảm nồng độ axit uric trong máu - Là nguyên nhân chủ yếu gây tích tụ ở khớp và hình thành nên bệnh gout. Khi cơ thể giảm sự tích tụ axit uric đồng nghĩa từ đó  giảm nguy cơ hình thành nên gout cũng như giảm thiểu biến chứng, xoa dịu các cơn đau nhức khớp xương… Uricare khi tổng hợp 3 thành phần thực sự cần và rất tốt cho người bị gout: dưỡng chất Axit Orotic, Chitosan 40% và Anserine từ chiết xuất cá hồi.

Uricare giúp bồi bổ dưỡng cho cơ thể và các cơ khớp, hỗ trợ xoa dịu sưng viêm, đau khớp do bệnh gout.

Viên uống hỗ trợ người bệnh gout Uricare với những thành phần :

- Acid Orotic (225.00mg): Hỗ trợ giảm nồng độ Acid Uric cao trong máu, giảm sưng đau các khớp.

- Chitosan 40% (112.50mg): Hỗ trợ  giảm viêm, sưng, đau khớp, bổ sung dưỡng chất cho xương khớp chắc khỏe, linh hoạt, dẻo dai.

- Chiết xuất cá hồi (Anserine 30%) (5.62 mg): Hỗ trợ hạ thấp nồng độ Acid Uric trong máu & bồi bổ xương khớp.

- Bột nấm bào ngư (22.50mg), bột cà rốt (22.50mg), bột gừng đen (11.25mg): Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ đào thải độc tố.

______________________

Sản phẩm được sản xuất bởi: Japan Tablet Corporation

Sản phẩm Viên gout Uricare được bán tại các nhà thuốc và các kênh bán hàng chuyên nghiệp khác.

Hotline: 0986.101155. Website: www.jpanwell.com.

Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Hiroki

Số GPQC: 01831/2019/ATTP-XNQC

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Ý kiến của bạn