Ngăn ngừa 5 loại ung thư nhờ bông cải xanh

02-12-2014 9:56 AM | Đời sống

Ăn bông cải xanh vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn tránh được rất nhiều loại bệnh ung thư đó!

Các dưỡng chất tự nhiên có trong bông cải xanh có khả năng đẩy lùi một số bệnh ung thư như ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt... Hơn thế nữa, nó còn cung cấp rất nhiều vitamin, sắt và các dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Lời khuyên cho các bạn là nên tăng cường món ăn này trong thực đơn hàng ngày.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH