DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Ngân hàng Hong Leong ký kết hợp tác với hội đồng du lịch Y tế Malaysia
08:00 29/08/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (HLBVN) chính thức ký kết hợp tác cùng Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) để cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (HLBVN) chính thức ký kết hợp tác cùng Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) để cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng. Theo đó, khách hàng cao cấp của HLBVN sẽ được chuyên viên MHTC hỗ trợ miễn phí tư vấn, hotline 24/7, tìm kiếm bệnh viện, thông dịch viên, sắp xếp chỗ nghỉ khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại Malaysia.

Bên cạnh đó, khách hàng cao cấp của HLBVN còn được vay thế chấp sổ tiết kiệm với mức lãi suất giảm thêm 0.5% so với hiện nay cho mục đích chăm sóc sức khỏe tại nước ngoài. Đồng thời, phí chuyển tiền ra nước ngoài cũng giảm 50%. Trong quá trình khám chữa bệnh, khách hàng còn được hưởng tỷ giá hối đoái ưu đãi tốt nhất với các ngoại tệ phổ biến. Như vậy, ngoài việc hưởng ưu đãi về golf, spa, resort thì khách hàng cao cấp của HLBVN có thêm những quyền lợi về dịch vụ sức khỏe.

THU AN

Tin liên quan
Tri ân những tấm lòng thiện nguyện và ra mắt “Ngân hàng suất ăn từ thiện”
SKĐS - Nhằm tri ân nghĩa cử của cộng đồng dành cho người bệnh điều trị tại viện, sáng 9/5/2017, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức Hội nghị tri ân các tổ chức, cá nhân từ thiện năm 2016.
136 trẻ được nhận sữa hiến tặng từ Ngân hàng sữa mẹ
SKĐS - Trong hai tháng đầu, 46 người mẹ đã hiến sữa sau khi đạt sàng lọc khắt khe về vệ sinh và an toàn. 136 trẻ có nguy cơ đã được nhận 60 lít sữa hiến tặng từ ngân hàng sữa mẹ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm