Ngắm nội thất dát vàng, đèn chùm tiền tỷ ở Hà Nội

26-03-2012 10:33 AM | Thời sự

Đồ nội thất dát vàng với giá lên đến 1,1 tỷ đồng hay và sản phẩm đèn chùm có giá 1,647 tỷ đồng được trưng bày trong triển lãm quốc tế VIETBUILD đang diễn ra tại thủ đô Hà Nội, khiến nhiều người phải trầm trồ.

Đồ nội thất dát vàng với giá lên đến 1,1 tỷ đồng hay và sản phẩm đèn chùm có giá 1,647 tỷ đồng được trưng bày trong triển lãm quốc tế VIETBUILD đang diễn ra tại thủ đô Hà Nội, khiến nhiều người phải trầm trồ.

Tại triển lãm quốc tế VIETBUILD diễn ra từ ngày 24/3 - 28/3/2012, gian hàng trưng bày các sản phẩm có dát vàng 24k đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem.
Bộ sofa VIP có giá 1,05 tỷ đồng với các họa tiết được dát vàng.

Thương hiệu Ricco Lux giới thiệu nội thất siêu cao cấp nhập từ Đài Loan dát vàng 24k với bộ giường ngủ, sofa, bàn ăn, bàn trà, bàn làm việc…khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Tất cả những sản phẩm này đều được nhập từ Đài Loan.

Mức giá đắt nhất trong đó là bộ giường ngủ VIP có giá lên đến 1,1 tỷ đồng, bộ sofa nỉ VIP có giá 1,05 tỷ đồng, rẻ nhất trong các sản phẩm này là chiếc xe đẩy rượu có giá 69 triệu đồng. 

Chị Nguyễn Ngọc Bích (Nhân viên bán hàng thương hiệu Ricco Lux) cho biết: “Những bộ sản phẩm trên 1 tỷ đồng có khung xương làm bằng gỗ óc chó châu Phi, mặt bàn sử dụng vân công nghiệp. Còn các họa tiết trên tất cả các sản phẩm đều được dát vàng 24k. Trên sản phẩm dùng loại gấm tím. Các sản phẩm này đắt là do được dát vàng”.
Đồng hồ VIP có các họa tiết dát vàng 24k có giá 230 triệu đồng.

Theo lời chị Bích, năm ngoái công ty đã nhập về 1 bộ sản phẩm giường ngủ với giá 1 tỷ đồng đã có 1 khách hàng mua. Năm nay, mức giá của bộ giường ngủ cao hơn năm ngoái 100 triệu đồng. Trước khi đặt công ty sẽ xem mẫu, có những sản phẩm phải đặt trước nửa năm, song thường 2-3 tháng sẽ có sản phẩm về Việt Nam.

Chị Bích nói thêm: Đến hiện tại, những sản phẩm VIP có mặt tại triển lãm của công ty vẫn chưa có ai đặt mua. Cũng phải mất một thời gian mới có khách hàng đặt mua, vì kinh tế hiện đang khó khăn nên nhiều người chưa có nhu cầu 

Còn tại gian trưng bày của Công ty Cổ Phần Ánh Sáng Là Sự Sống, bộ đèn “HORSE” và “BLUM” được làm từ Cộng Hòa Séc cũng ấn tượng không kém. 
Đèn chùm "HORSE" giá 1,647 tỷ đồng.
Đèn "BLUM" treo trần giá 735 triệu đồng.
Đèn BLUM để bàn có giá 195 triệu đồng.
 
Với đèn chùm “HORSE”, các con ngựa màu đỏ được đúc từ pha lê Séc nguyên khối, các cánh dưới đèn được làm từ đồng mạ vàng 24k, ngoài ra trên sản phẩm còn được đính các hạt pha lê cao cấp Swarovski của Áo. Giá bán của sản phẩm 1,647 tỷ đồng.  

Còn đèn “BLUM” có 2 mẫu thiết kế gồm đèn để bàn và đèn chùm treo trên trần nhà. Sản phẩm này cũng được mạ vàng 24k, nhưng các hạt Swarovski không phải màu đỏ mà là màu trắng.

Chị Nguyễn Thùy Linh (Giám đốc Chi nhánh Hà Nội – Công ty Cổ Phần Ánh Sáng Là Sự Sống) cho biết: “Sản phẩm đèn chùm “HORSE” là thiết kế độc nhất của công ty. Với sản phẩm nhỏ hơn đã có người đặt, mức giá hơn 500 triệu đồng”.

Cùng chiêm ngưỡng những vật phẩm dát vàng tạo nên nột thất sang trọng:
Kệ VIP cao giá 508 triệu đồng.
Bộ giường ngủ VIP gồm giường, bàn trang điểm, tủ, kệ 2 đầu giường có giá 1,1 tỷ đồng.
Bàn trang điểm lộng lẫy.
Tủ quần áo quý phái.
Ghế thư giãn VIP có giá 127 triệu đồng.
Tủ VIP 5 ngăn giá 192 triệu đồng.
Kệ giường VIP 128 triệu đồng.
Bộ bàn trà VIP có giá 206 triệu đồng.
Bàn làm việc VIP có giá 250 triệu đồng, tủ đựng tài liệu VIP bên cạnh giá 303 triệu đồng, xe đẩy rượu gần đó có giá 69 triệu đồng.

Theo VTC News


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH