DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngạc nhiên chưa?
22:06 25/12/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tưởng Hà Nội là thành phố hòa bình, “dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An” mà tình trạng quấy rối tình dục nghiêm trọng...

Hai Phiếm bỗng cười:

- Tưởng Hà Nội là thành phố hòa bình, “dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An” mà tình trạng quấy rối tình dục nghiêm trọng tới mức Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Hùng phải chỉ đạo thí điểm một số tuyến xe buýt phục vụ riêng nữ công nhân, học sinh, sinh viên nữ đi lại vào giờ cao điểm!

- Nghiêm trọng tới mức nào?

- Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cho biết, trong số trên 43.000 thông tin phản ánh của hành khách tới đường dây nóng Tổng công ty từ ngày 1/4 - 31/11, có 5 vụ hành khách phản ánh liên quan đến quấy rối tình dục. Các thông tin phản ánh chưa có vụ nào nghiêm trọng, mới dừng lại ở lời nói khiêu khích hoặc cử chỉ thiếu văn hóa!

- Trong 7 tháng có bao nhiêu chuyến  xe? Và 5 trường hợp trong 7 tháng chỉ ở lời nói khiêu khích hoặc cử chỉ thiếu văn hóa mà phải có tuyến xe buýt phục vụ riêng?

- Một trường hợp cũng phải phòng tránh!

- Không lẽ xe buýt phải bổ sung thêm bộ phận phân loại khách? Sao không nghĩ phải tăng cường tuần tra, kiểm soát phối hợp với Công an thành phố theo dõi, kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm kể cả trộm cắp, không nhường chỗ cho người già chứ sao lại làm chuyện chả nước nào làm?

- Không giống ai thì mới gây được dấu ấn chứ!

- Chắc bác này toàn đi ôtô con, không biết tổ chức một chuyến xe hoặc tình trạng đợi xe buýt ở bến là thế nào? Giờ cao điểm, hành khách bình đẳng, sao lại có xe chở riêng chị em? Liệu có khả thi không? Nghe cứ như đùa trong ngày 8/3 và 20/10 ấy nhể!   

Cả Nghĩ

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm