Ngã xuống hồ nước trong vườn sầu riêng, 1 cháu bé tử vong

19-05-2024 17:09 | Xã hội

SKĐS - Ngày 19/5, đại diện UBND xã Đạ Tồn (huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, làm 1 cháu bé tử vong.

Trước đó, chiều muộn 18/5, có 3 cháu nhỏ (6 tuổi, 5 tuổi và 3 tuổi) cùng ngụ tại xã Đạ Tồn (huyện Đạ Huoai) rủ nhau đến hồ nước nằm trong một vườn sầu riêng của người dân ở địa phương chơi.

Ngã xuống hồ nước trong vườn sầu riêng, 1 cháu bé tử vong- Ảnh 1.

Hồ nước cháu Nh. đã ngã xuống và tử vong.

Trong lúc chơi đùa, cháu Ng.Q.Nh. (3 tuổi) không may té ngã xuống hồ nước và tử vong. Hồ chứa nước này được lót bạt, trong hồ chứa rất nhiều nước.

Phát hiện cháu Nh. ngã xuống hồ, hai cháu đi cùng chạy về nhà báo tin với người lớn. Ngay sau đó, người thân cháu Nh. đã có mặt trục vớt cháu lên bờ, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân Nh. thuộc diện khó khăn tại địa phương. Sau khi vụ việc cháu Nh. tử vong, lãnh đạo địa phương đã có mặt động viên, chia buồn cùng gia đình, đồng thời, hỗ trợ số tiền 18 triệu đồng.

9 học sinh đuối nước thương tâm chỉ trong 1 ngày9 học sinh đuối nước thương tâm chỉ trong 1 ngày

SKĐS - Chỉ trong một ngày, tại Quảng Bình ghi nhận 9 học sinh đuối nước khi tắm biển, trong đó có 1 em tử vong, 1 em đang mất tích.


Thanh Hải
Ý kiến của bạn