DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Họ nói gì:
Nga tiếp tục đóng vai trò hòa giải giữa Armenia-Azerbaijan
Thiên Minh - 22:21 19/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngoại trưởng Nga Lavrov đề xuất Nga làm trung gian hòa giải giữa các cuộc hội đàm phân chia ranh giới biên giới Armenia-Azerbaijan, sau cuộc họp CSTO.

Sputnik logo

Hãng tin Sputnik (Nga): Ngoại trưởng Nga Lavrov đề xuất Nga làm trung gian hòa giải giữa các cuộc hội đàm phân chia ranh giới biên giới Armenia-Azerbaijan, sau cuộc họp CSTO.

Ngoai truong Nga Lavrov

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov: Theo thỏa thuận sơ bộ giữa các bên (Armenia và Azerbaijan), LB Nga đề xuất giúp đỡ việc bắt đầu và tiến hành phân định, phân chia ranh giới đường biên giới, cùng sáng kiến thành lập Ủy ban đặc trách chung Armenia-Azerbaijan, trong đó Nga đóng vai trò cố vấn hoặc hòa giải.

logo trang tin Azerbaycan

Trang tin Azerbaycan24: Các ngoại trưởng CSTO- Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (Liên minh quân sự giữa các nước Armenia, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Nga và Tajikistan) đã thảo luận về tình hình biên giới Armenia-Azerbaijan.

Thiên Minh

(theo Sputnik International)

Tin liên quan
Armenia và Azerbaijan ngừng bắn, tín hiệu khả quan?
SKĐS - 2 tuần xung đột giữa Armenia và Azerbaijan ở khu vực tranh chấp Nagorno-Karabakh đã kết thúc bằng một lệnh ngừng bắn giữa 2 nước với sự trung gian hòa giải của Nga, đã mang đến một tín hiệu hòa bình ở khu vực nhưng tín hiệu đó vừa lóe lên đã nhanh chóng bị dập tắt...
Azerbaijan - Armenia: Lại ngừng bắn nhân đạo, triển vọng hòa bình mong manh
SKĐS - Từ 11h ngày 26/10 (theo giờ Việt Nam), thoả thuận ngừng bắn nhân đạo ở Nagorno - Karabkh chính thức có hiệu lực. Thoả thuận này được thông qua sau khi Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gặp ngoại trưởng 2 nước Armenia và Azerbaijan tại Washington, Mỹ cuối tuần qua và trong một cuộc họp các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minks được thành lập để hoà giải xung đột do Pháp, Nga và Mỹ dẫn đầu.
COVID-19: Nhiều người Mỹ không "vội vàng" bỏ khẩu trang
SKĐS - Bất kỳ lúc nào đi ra khỏi nhà để mua đồ, Joe Glickman - một nhiếp ảnh gia và nhạc sĩ chuyên nghiệp đến từ Albany, New York (Mỹ) - đều đeo chiếc mặt nạ N95 lên mặt và trùm một chiếc mặt nạ vải lên trên. Sau đó, Glickman đeo thêm một cặp kính bảo hộ nữa.
Lào chuẩn bị ứng phó với làn sóng dịch thứ 3
SKĐS - Tình hình dịch bệnh tại Lào đang có xu hướng lắng dịu, nhưng nguy cơ về làn sóng dịch thứ 3 đang xuất hiện. Nhiều ca bệnh mất dấu F0, tình trạng nhập cảnh trái phép đang diễn biến cực kỳ phức tạp.
Châu Á lao đao khi dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng
SKĐS - Trong khi một số quốc gia trên thế giới đang vượt qua đại dịch, nhiều nơi tại châu Á – vốn được coi kiểm soát COVID-19 khá tốt – không khỏi lo lắng khi phải đối mặt với những cảnh tượng tưởng chừng đã  lãng quên từ lâu: đường phố vắng ngắt, cửa hàng đóng cửa, khan hiếm giấy vệ sinh và hàng ghế trống trên tàu điện ngầm.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm