DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nga phòng ngừa sự cạnh tranh không lành mạnh của Mỹ trong ngành công nghiệp quốc phòng
H.A - 06:32 23/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov: “Nga nhận thức được việc Mỹ đã cố tình cản trở nỗ lực hợp tác quân sự và kỹ thuật của Moskva với các nước khác”.

Người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov


Người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov: “Chắc chắn, chúng tôi đang cố gắng để ngăn chặn những rủi ro nảy sinh trong bối cảnh ngày càng lộ rõ sự cạnh tranh không lành mạnh của Mỹ trên thị trường hợp tác quân sự và kỹ thuật cũng như việc buôn bán vũ khí hạng nặng đặc biệt trên quy mô quốc tế”.

 

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov


Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov: “Nga nhận thức được việc Mỹ đã cố tình cản trở nỗ lực hợp tác quân sự và kỹ thuật của Moskva với các nước khác”.

 

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert


Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert: “Nga có thể mất các hợp đồng trị giá hơn 3 tỷ USD vì nhiều nước ngừng mua các sản phẩm của Nga do Mỹ gia tăng các lệnh trừng phạt chống Nga theo Đạo luật Chống lại những đối thủ của Mỹ thông qua các biện pháp trừng phạt (CAATSA) được ký ban hành hồi tháng 8/2017”.

H.A

(theo Interfax, AP)

Tin liên quan
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc bị bắt
SKĐS - Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Kim Kwan – jin vừa bị bắt giam vì cáo buộc ông liên quan đến các hoạt động bí mật trên mạng theo hướng có lợi cho chính phủ của cựu Tổng thống Lee Myung –bak.
Bộ trưởng Quốc phòng Anh từ chức vì dính nghi vấn quấy rối
SKĐS - Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon vừa tuyên bố từ chức vì ông đã có hành vi không phù hợp với một người phụ nữ năm 2002.
EU hướng tới một liên minh quốc phòng và an ninh
SKĐS - Ủy ban châu Âu ngày hôm qua đã thảo luận công khai về đường hướng tương lai của quốc phòng châu Âu khi gồm 27 quốc gia thành viên.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm