DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nga niêm yết giá tour bay vào vũ trụ
15:39 16/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nga sẽ bán ra giá vé tour du lịch bay vào vũ trụ trong năm nay, với các chuyến bay sẽ ở cùng độ cao như của người đầu tiên bay vào vũ trụ Yuri Gagarin.

tour du lịch bay vào vũ trụ

 

Khởi đầu cho những thử nghiệm tàu vũ trụ bán quỹ đạo tái sự dụng đầu tiên của Nga để phục vụ ngành du lịch vũ trụ sẽ được lên kế hoạch cho năm 2019-2020. Theo ông Pavel Pushkin, CEO của KosmosKur, công ty vũ trụ của Nga phụ trách dự án, một chuyến du lịch vào vũ trụ sẽ rơi vào khoảng 200-250 nghìn USD.

Vé tour du lịch vũ trụ sẽ được bán ra sớm nhất có thể vào năm 2018. “Tàu vũ trụ sẽ được phóng lên từ một phi trường vũ trụ của Nga. Các chuyến bay vào vũ trụ sẽ được tiến hành ở cùng độ cao như chuyến bay của Yuri Gagarin”, ông Pushkin bật mí.

Tin liên quan
Những kỷ lục thám hiểm vũ trụ thuộc về người Nga
SKĐS - Nhân kỷ niệm 55 năm chuyến bay vào vũ trụ đầu tiên trên thế giới, hãy điểm lại những kỷ lục thám hiểm vũ trụ của nhân loại mà nước Nga dẫn đầu.
Chuyến bay đầu tiên của con người vào vũ trụ và ước mơ nhân loại
SKĐS - Kể từ khi Yuri Gagarin bước vào không gian vũ trụ, người Nga đã luôn nắm giữ hầu hết các kỷ lục chinh phục khoảng không vô tận, trong đó có một bác sĩ.
Anh hùng Phạm Tuân chia sẻ trải nghiệm bay vào vũ trụ
SKĐS - Trong một tuần cách đây 36 năm (từ 23-31/7/1980), anh hùng Phạm Tuân – phi công vũ trụ đầu tiên của Việt Nam đã cùng bay với nhà du hành vũ trụ Nga Viktor Gorbatko và thực hiện một số thí nghiệm khoa học trong vũ trụ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm